Lộ trình 5 tuần giúp thoát khỏi rối loạn lo âu

Lộ trình 5 tuần giúp thoát khỏi "xiềng xích' của rối loạn lo âu

Đăng lúc: 23/02/2018 - 15:33

Chị Phạm Thị Thương, sinh năm 1970 chia sẻ: Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định sau nhiều năm bị chứng ngẩn ngẩn, ngơ ngơ, mất ngủ triền miên, loạn nhịp tim vì rối loạn lo âu. Tôi cảm thấy cuộc đời mình đã được “hồi sinh” như có một phép màu chỉ sau hơn 1 tháng điều trị đúng cách.

Những ngày tôi còn khốn đốn vì không biết mình bị rối loạn lo âu       

Tôi phát hiện các triệu chứng bệnh cách đây 7 đến 8 năm rồi. Ban đầu, tôi cảm thấy 2 bàn tay run, tim đập nhanh, loạn nhịp. Về sau, tim tôi còn đập như đánh trống và cảm giác rất đau. Những cơn đau này không liên tục mà chỉ từng lúc, kèm theo mệt mỏi, vã mồ hôi, đầu óc không tập trung làm được gì. Thời gian này tôi rất lo sợ, hoảng loạn, không muốn giao tiếp với ai. Những biểu hiện đó làm tôi khốn khổ, lo lắng hơn và dường như cảm thấy bất lực.

 

Chị Phạm Thị Thương chia sẻ quá trình chữa bệnh rối loạn lo âu

Trong thời gian đó, tôi còn có những chuyện phải suy nghĩ, lo lắng, nhất là chuyện gia đình. Càng về sau, nhịp tim ngày càng rối loạn, mỗi khi có điều gì phải nghĩ ngợi là tim tôi lại đập mạnh không kiểm soát được. Có những đêm, tôi đã thức trắng đêm không ngủ được. Tôi cũng không thể tiếp tục những công việc thường ngày như làm ruộng, phụ nấu cơm cho chồng, thậm chí nghe đến phải làm việc là tôi rất sợ. Chuyện gia đình chồng con phải gánh vác giúp tôi. Thời gian này, tôi cũng từng nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng vì chồng con nên tôi cố gắng vượt qua.

Từ năm 2013, các triệu chứng ngày càng có dấu hiệu nặng hơn. Ngoài nhịp tim nhanh, tôi còn bị đau hai vai, mắt trắng, người mệt mỏi, bần thần, tâm trạng chán nản. Kèm theo chứng viêm họng, tôi không có lúc nào cảm thấy cơ thể khỏe mạnh cả.

Tuyệt vọng vì 7 năm ròng rã chạy chữa khắp nơi, tôi vẫn không khỏi

Với tình trạng như trên, tôi quyết định đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc 5 ngày, đồng thời khuyên tôi nên đi khám ở tuyến trên. Tuy nhiên, khi đi khám chữa ở tuyến trên mà các triệu chứng vẫn không giảm. Sau đó, tôi vào một bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh để các bác sĩ đo điện tim, sau đó tôi được chẩn đoán bị rối loạn lo âu mức độ nhẹ. Bác sĩ kê đơn và nói rằng tôi chỉ cần uống thuốc trong vòng nửa tháng là hết, nhưng sau đó tôi vẫn không thấy bệnh thuyên giảm.

Tôi cũng vì muốn mình khỏi bệnh để giúp đỡ gia đình nên quyết tâm điều trị. Đi khám hết nơi này đến nơi khác, nhưng càng uống thì đầu óc tôi càng rối bời bởi các cơn đau vẫn hành hạ, gương mặt do tác dụng phụ của thuốc nên sưng to, nhìn rất đáng sợ. Tôi uống thuốc hết tháng mà vẫn chưa thấy bệnh có dấu hiệu khả quan. Càng uống nhiều thuốc thì tôi càng giống như bị trầm cảm, lo lắng vô cớ, chẳng hạn như thấy người ta bị tai nạn nhưng lại sợ giống như gia đình mình mắc phải. Tôi càng sợ giao tiếp, ngại ra ngoài, ngại phải gặp nhiều người. Nhưng sau đó một phần lo sợ những tác dụng phụ của thuốc, một phần thấy hiệu quả không cao, tôi cũng không dám uống nhiều các loại thuốc tây đó nữa. Thời gian này, tôi cảm thấy vô cùng chán nản, tuyệt vọng vì nghĩ mình sẽ không bao giờ khỏi bệnh.

Thoát khỏi rối loạn lo âu như một phép màu chỉ sau 5 tuần nhờ kiên trì uống Kim Thần Khang

Cũng bế tắc lắm rồi, nhưng thật may mắn cho tôi là trong một lần tình cờ đọc báo, tôi thấy có nhiều người bị rối loạn lo âu, mất ngủ, suy nhược thần kinh dùng Kim Thần Khang cho kết quả tốt, và có cả số điện thoại tư vấn trên đó. Tôi vội lấy cục than dưới bếp ghi lên tường và gọi nhờ tư vấn. Thấy sản phẩm rất đúng với bệnh của mình nên tôi đã mua 6 hộp Kim Thần Khang dùng thử. Mỗi ngày tôi uống 4 viên chia 2 lần, dùng đến hộp thứ 3 thấy mắt không mệt mỏi, có máu hồng trở lại, tim đỡ hồi hộp. Uống được khoảng 5 tuần thì tôi cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ: Tim đã có thể kiểm soát mỗi khi có chuyện gì làm tôi lo lắng, tâm trạng cảm thấy thoải mái. Từ khi dùng Kim Thần Khang thấy hiệu quả, tôi đã bắt đầu tin vào việc mình sẽ khỏi được bệnh. Tôi thấy tiến triển tốt lên từng ngày, sau 5 tuần đã thấy dường như khỏe mạnh, tỉnh táo lại.

 

Kim Thần Khang - Sản phẩm thảo dược giúp chị Thương cải thiện chứng rối loạn lo âu

Nhưng tôi muốn sức khỏe mình ổn định và cũng muốn dùng lâu dài theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Vậy nên, tôi dùng duy trì Kim Thần Khang đều đặn đến tháng thứ 2 thì thấy người khỏe hẳn, ăn được, ngủ được nên mắt không còn mệt mỏi, gương mặt hồng hào trở lại, môi cũng đỡ thâm đen, tinh thần lại vui vẻ. Thấy hiệu quả tôi kiên trì uống đến nay đã được 6 tháng và không dùng thêm loại thuốc nào khác.

Hiện nay, tôi cảm thấy các triệu chứng của bệnh đã đỡ hơn 80%. Tôi ăn uống thoải mái và không còn cảm giác chán ăn. Giấc ngủ cũng trọn vẹn, từ 10 giờ đêm đến 4 giờ sáng hôm sau, không còn lo âu thức giấc giữa đêm như trước. Lúc ngủ dậy cũng không cảm thấy mỏi mệt, đầu óc thư thái, thoải mái, không còn lo sợ vô cớ. Điều làm tôi an tâm nhất là không thấy tác dụng phụ như các loại thuốc tây trước đó. Đặc biệt, tâm lý tôi như trút được gánh nặng, tự tin đi ra ngoài gặp gỡ mọi người và làm được những công việc bình thường.

Vậy là chỉ sau 5 tuần dùng Kim Thần Khang tôi dường như đã tìm lại được niềm vui vốn có của mình. Nhưng để sức khỏe được tốt hơn nữa, chắc tôi sẽ dùng lâu dài bởi tôi biết những sản phẩm thảo dược rất an toàn cho người dùng.

==>> Góc nhìn chuyên gia:

Phân tích của GS TS Nguyễn Văn Thông về tác dụng của các thành phần trong Kim Thần Khang

 

 Thanh Mai


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO