Tôi đã hết hồi hộp, lo âu chỉ khi biết đến cách này!

Tôi đã hết hồi hộp, lo âu chỉ khi biết đến cách này!

Đăng lúc: 25/04/2018 - 22:21
Trần Thị Quyết
Trần Thị QuyếtLo âu, sợ hãi, hồi hộp là những cảm xúc mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua. Thế nhưng, nếu những trạng thái cảm xúc này diễn ra thường xuyên, nặng nề thì đó thực sự là một sự tra tấn về tâm lý. Không ít người đã không vượt qua nổi sự ám ảnh của bệnh và dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Hãy lắng nghe tâm sự của chị Trần Thị Quyết, ở số nhà 97/1, ấp 1A, P. An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương về bí quyết giúp chị thoát khỏi sự tra tấn tinh thần này chỉ sau 3 tháng!

Như “ma làm”, cảm giác lo âu, sợ hãi “tra tấn” tôi cả ngày lẫn đêm

Năm 2017, tôi chuyển tiệm làm tóc từ Đồng Nai về Bình Dương, ấy vậy mà chưa kịp khởi nghiệp ở vùng đất mới thì tôi bắt đầu phát bệnh lạ. Lúc đó vào khoảng tháng 5/2017, tôi  đột nhiên không ăn không ngủ được, suốt đêm này qua đêm khác tôi không ngủ được chút nào. Kèm theo đó là cảm giác đánh trống ngực dồn dập, hồi hộp, lo âu. Thời điểm đó, tôi sợ hãi mọi thứ, ngay cả khi người nhà gọi đến hỏi thăm cũng khiến tôi cảm thấy sợ hãi. Bất cứ cái gì tôi cũng cảm thấy sợ, sợ phải nói chuyện, sợ ồn ào, ngay cả ti vi cũng không dám xem, ai mở nhạc tôi cũng sợ, cảm giác quay cuồng, cảm thấy tinh thần suy sụp kinh khủng. Nỗi sợ bao trùm mọi sự vật sự việc quanh tôi, tôi không dám xem Facebook bởi sợ những hình ảnh người chết, sợ đám ma, đám đông, chỉ tưởng tượng đến những nơi đó thôi là tôi cũng cảm thấy sợ hãi, hoảng loạn rồi.

 chị quyết

Chị Quyết trong buổi nói chuyện

Dù ngày hay đêm tôi cũng không thể chợp mắt được một chút nào, tôi cũng không thể ăn được bất cứ thứ gì, cứ ăn vào là ói ra. Thời điểm đó, cả tinh thần và thể lực của tôi đều suy sụp hoàn toàn, cảm giác như đột nhiên tôi bị giáng đòn chí mạng dồn dập cùng một lúc khiến tôi không có cơ hội vực dậy. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã sụt mất 3kg, da dẻ xanh xao, mắt lờ đờ, hoa mắt, chóng mặt, ai nói to cũng sợ, ngồi mình cũng sợ, sợ hết mọi thứ. Tôi không hiểu tôi bị bệnh gì và cái gì khiến tôi thành ra như vậy. Lúc đó, tôi chỉ ước giá như mà tôi mắc căn bệnh mà nó đau ở vị trí cụ thể nào đó thì bác sĩ còn tìm ra được nguyên nhân mà chữa trị. Nhưng đó chỉ là điều ước còn thực tại khiến tôi vô cùng bế tắc.

Hành trình tìm kiếm lại “sự sống” tưởng chừng đã mất

Thấy tình trạng tôi như vậy, em trai tôi bảo đến chở tôi đi chơi, du lịch cho thoải mái, khuây khỏa, nhưng chỉ nhắc đến thôi cũng làm tôi cảm thấy sợ hãi kinh khủng. Ba tháng trời bị căn bệnh lạ “hành hạ” cũng là từng ấy ngày tôi mòn mỏi đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác để tìm nguyên nhân. Tôi đã khám ở rất nhiều bệnh viện nhưng họ không tìm ra nguyên nhân cụ thể là tôi đang mắc bệnh gì. Tôi lại càng cảm thấy hoang mang, lo sợ, tôi nghĩ, lúc này việc giữ được mạng sống và giữ cho không bị điên loạn thôi cũng là tốt lắm rồi chứ chả dám nghĩ có thể quay lại tiếp tục công việc của mình. Tôi tiếp tục đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ với hy vọng mong manh có thể tìm được căn nguyên và hướng điều trị bệnh. Và khi tôi khám ở bệnh viện thành phố Biên Hòa thì được bác sĩ chẩn đoán là mất ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu và chỉ định dùng thuốc tây. Bác sĩ kê đơn cho tôi uống nửa tháng, nhưng uống vào người nóng lắm, chỉ uống được 1 tuần thì tôi bỏ, làm cho bệnh lại càng ngày càng nặng. Tôi nghĩ rằng giờ chỉ nằm chờ chết. Về nhà, tôi lại đi khám lại, lần này bác sĩ tâm lý cũng kết luận tôi bị trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lo âu và cũng kê cho nửa tháng thuốc tây. Nhưng cũng như lần trước, tôi không thể chịu nổi tác dụng phụ nên đành phải bỏ thuốc. Bác sĩ tâm thần nào cũng nói tôi bị bệnh tư tưởng, có đi khám ở đâu cũng vậy thôi.

Sau đó tôi buộc phải dọn tiệm làm tóc về nhà đứa em trai để ở và điều trị nhưng tình trạng bệnh càng ngày càng nặng. Tôi vào chùa ở một thời gian, khoảng 10 ngày cũng không đỡ.

Trời thương, đang trong lúc tuyệt vọng thì con gái tôi tìm được trên mạng thông tin về sản phẩm Kim Thần Khang. Sau khi tìm hiểu sản phẩm, tôi thấy thành phần hoàn toàn là thảo dược tự nhiên như hợp hoan bì, hồng táo, viễn chí,… nên không có tác dụng phụ. Sản phẩm do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu sản xuất dựa trên nền tảng tinh hoa của y học cổ truyền nên tôi rất yên tâm. Tôi quyết định đặt thử 5 hộp để dùng. Sau khi uống được 1 tuần thì tôi bắt đầu thấy ăn được, còn các biểu hiện khác chưa đỡ nhiều. Nhưng như vậy cũng là chuyển biến rất tốt rồi. Tôi tiếp tục uống đến tháng thứ 3, 4 thì thấy đỡ hẳn, sau 6 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện được 80-90 % rồi. Đang từ 54 tôi lên 57 kg, da dẻ hồng hào trở lại, ai cũng mừng cho tôi. Sau 3 tháng sử dụng Kim Thần Khang tôi đã bắt đầu có thể trở lại với cuộc sống bình thường, phụ giúp việc nhà cho con cháu. Điều đáng mừng là trong thời gian tôi sử dụng Kim Thần Khang, tôi không phải dùng bất cứ loại thuốc tây nào vì thế mà tôi không gặp phải những tác dụng phụ do thuốc điều trị tây y gây ra. Và đến tháng 12/2017 tôi đã có thể quay trở lại với công việc yêu thích của mình, điều mà cách đây hơn 7 tháng trước có mơ tôi cũng không dám nghĩ tới. Giờ tôi có thể ngủ ngon giấc từ 10 tối sáng đến 6 sáng tối mà không mộng mị hay gặp ác mộng gì cả. Ngủ được, ăn được, tinh thần thoải mái càng khiến bệnh tình của tôi nhanh chóng được đẩy lùi. Hiện tôi vẫn đang dùng duy trì Kim Thần Khang hàng ngày, uống sản phẩm thảo dược Kim Thần Khang đến đâu mát đến đấy, tôi không thấy bồn chồn, bứt rứt, ăn được, ngủ được, tinh thần sảng khoái nên việc sử dụng Kim Thần Khang khiến tôi cảm thấy an tâm hơn.

Mời bạn xem toàn bộ chia sẻ của chị Quyết qua video sau: 

(Ghi theo lời kể của chị Quyết)

Không chỉ có trường hợp của chị Quyết mà còn rất nhiều người bệnh khác đang lâm vào tình cảnh “sống dở chết dở” cũng được Kim Thần Khang cứu sống. Hãy tìm hiểu thêm về chia sẻ của họ dưới đây!

Thoát khỏi mất ngủ, trầm cảm 20 năm chỉ sau 3 tháng. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị Ma Thị Hằng, nhà ở thôn 8, xã Phú Tiến, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên


Rối loạn lo âu chữa khắp nơi không đỡ: chị Thương Khỏi 80% sau 2 tháng 

Tưởng chết vì mất ngủ, trầm cảm, chị Niên đã “hồi sinh” sau 3 tháng

Chúng ta cùng nghe chị Niên chia sẻ tình trạng cũng như phương pháp để tìm lại giấc ngủ :


Chia sẻ của bà Phùng Thị Năm (Đắc Lắc): Chấm dứt tình trạng mất ngủ 30 năm chỉ sau 5 tháng


Chia sẻ của ông Trần Văn Phúc (Bình Định): Thoát khỏi mất ngủ, suy nhược thần kinh sau 4 tháng

Chia sẻ của anh Phạm Hồng Vinh ở Tổ 1, ấp Trại Bí, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã thoát khỏi tình trạng suy nhược thần kinh

 Chia sẻ của chị Hà: Hồi phục 90% bệnh trầm cảm, hết rối loạn lo âu chỉ sau 4 tháng


Bên cạnh đó, sản phẩm còn nhận được rất nhiều phản hồi từ người bệnh:  

 phản hồi

 Bác sĩ tây y cũng  HÀI LÒNG" khi dùng Kim Thần Khang:

 Bác sĩ tây y cũng " HÀI LÒNG" khi dùng Kim Thần Khang:

Thông tin sản phẩm KIM THẦN KHANG, bạn đọc không nên bỏ qua:

Mục tiêu người mắc bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ cần đạt được: 

- Trấn tĩnh hệ thần kinh: Giảm biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực, khó thở, làm dịu thần kinh giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ 

- Tăng thời gian nghỉ ngơi, nâng đỡ và khôi phục hệ thần kinh: Giúp thư thái tinh thần, tăng khả năng tập trung, giảm căng thẳng. 

- Tăng cường sức khỏe toàn trạng: Khôi phục thể trạng, giảm mệt mỏi, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon. 

Kim Thần Khang kết hợp từ 8 vị thảo dược quý tác động vào cả 3 mục tiêu điều trị bệnh

 

Kim Thần Khang với 8 vị thuốc, trong đó hợp hoan bì là thành phần chính

 - Nhóm dược liệu giúp trấn tĩnh hệ thần kinh: Hợp hoan bì, ngũ vị tử, viễn chí, uất kim đều có tác dụng giúp an thần, gây ngủ, dịu thần kinh, vì vậy cải thiện triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, sợ vô cớ. 

- Nhóm các dưỡng chất giúp tăng cường chất dinh dưỡng thần kinh như: vitamin B3; Soy lecithin các vị thuốc này đều góp phần tăng cường chức năng của hệ thần kinh, từ đó giúp tăng cường sức khỏe của cơ thể. 

- Nhóm dược liệu giúp tăng sức khỏe toàn trạng: Hồng táo chứa nhiều Vitamin A, C, B2, saponin, acid amin; toan táo nhân chứa nhiều các saponin và acid hữu cơ từ đó giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm biểu hiện mệt mỏi, suy nhược cơ thể. 

Cách dùng:

- Bệnh nhân chưa áp dụng biện pháp xử trí nào thì nên ưu tiên sử dụng Kim Thần Khang phác đồ 3-6 tháng với liều 6 viên/ ngày, chia 2 lần sáng - chiều.

- Người bệnh đang dùng thuốc tây theo chỉ định bác sĩ, không nên bỏ thuốc đột ngột sẽ gây tình trạng cai thuốc. Vì vậy 3 tháng đầu nên dùng kết hợp thuốc tây với Kim Thần Khang, liều 6v/ ngày. Sau đó sức khỏe ổn định tốt, bắt đầu rút dần thuốc tây theo từng tháng tiến tới cắt bỏ thuốc tây và chuyển sang dùng độc lập Kim Thần Khang.

 ==>>Góc nhìn chuyên gia:

Phân tích của GS TS Nguyễn Văn Thông về tác dụng của các thành phần trong Kim Thần Khang


 BS. Nguyễn Hoàng Loan nói về 3 lợi ích vượt trội của Kim Thần Khang đối với sức khỏe thần kinh

Kim Thần Khang vừa vinh dự nhận giải thưởng "Top100 – sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em " và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 

kim thần khang

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Bạn đang bị mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh hành hạ. Hoặc bạn đã và đang dùng thảo dược Kim Thần Khang cho kết quả tốt. Vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105DĐ (ZALO/VIBER): 0902207739, để được tư vấn về sản phẩm Kim Thần Khang đầy đủ nhất! 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN KIM THẦN KHANG ĐỂ ĐẨY LÙI SUY NHƯỢC THẦN KINH, STRESS, RỐI LOẠN LO ÂU, TRẦM CẢM, MẤT NGỦ?

1. Thành phần 100% có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần là cao hợp hoan bì - vỏ của cây hợp hoan. Đây là cây thuốc quý đã được sử dụng làm thuốc hơn 2000 năm qua giúp giải căng thẳng, làm tinh thần hoan hỷ, vui vẻ, chính vì vậy mà được mang tên là hợp hoan (Tree of happiness).

3. Tác dụng lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh rối loạn lo âu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, trầm cảm, căng thẳng:

- Nhóm dược liệu giúp trấn tĩnh hệ thần kinh: Hợp hoan bì, ngũ vị tử, viễn chí, uất kim đều có tác dụng giúp trấn tĩnh thần kinh, gây ngủ, dịu thần kinh, vì vậy cải thiện triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, sợ vô cớ, lo lắng.

- Nhóm các dưỡng chất giúp tăng cường chất dinh dưỡng thần kinh như: vitamin B3; Soy lecithin các vị thuốc này giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh, ngăn chặn các bệnh lý về thần kinh xuất hiện hoặc tái phát.

- Nhóm dược liệu giúp tăng sức khỏe toàn trạng: Hồng táo chứa nhiều Vitamin A, C, B2, saponin, acid amin; toan táo nhân chứa nhiều các saponin và acid hữu cơ từ đó giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm biểu hiện mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

4. Sản phẩm có tác dụng ổn định, lâu dài và không gây lệ thuộc thuốc như các thuốc tây y.

 

My Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO