Làm biến mất trầm cảm, mất ngủ, lo âu sau 3 tháng

Tưởng chết vì mất ngủ, trầm cảm, chị Niên đã “hồi sinh” sau 3 tháng

Đăng lúc: 20/06/2017 - 16:30
Vũ Thị Niên
Vũ Thị Niên
thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương)Suốt 5-6 năm liên tục mất ngủ, một ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng, rồi sau đó mất ngủ hẳn khiến chị Vũ Thị Niên (sinh năm 1972 ở thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương) vô cùng mệt mỏi, da xám xịt, đôi mắt trũng, thâm đen, dáng đi thất thểu như mất hồn. Nhiều năm liền chị Niên không dám bước chân đến chỗ đông người bởi chị luôn có cảm giác tim đập nhanh, hồi hộp, lo lắng, mơ hồ, ám ảnh, tưởng rằng mình sắp chết. Vậy mà nhờ 6 tháng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, cuộc sống của chị như “hồi sinh” trở lại. Thấy trường hợp khỏi bệnh của chị Niên khá đặc biệt, chúng tôi đã tìm đến trò chuyện, trao đổi cũng như học hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh của chị.

PV: Được biết chị bị mất ngủ đã nhiều năm, chị có thể cho bạn đọc biết cụ thể về bệnh của mình?

Chị Vũ Thị Niên: Tôi bị bệnh mất ngủ 5-6 năm, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Ban đêm, mắt tôi cứ mở “thao láo”, không tài nào ngủ được. Vì mất ngủ nên ban ngày tôi rất mệt, không đi lại và làm được việc nặng. Nếu ngồi một chỗ thì cũng không bao giờ ngồi nổi 2-3 tiếng. Đầu óc tôi căng như dây đàn, càng áp lực thì tâm lý càng mệt.

-        Ngoài mệt mỏi vì mất ngủ chị còn có biểu hiện nào khác không?

Tim tôi đập nhanh kèm theo tình trạng hồi hộp, lo lắng một cách mơ hồ. Suốt ngày tôi bị ám ảnh rằng mình sắp chết. Trong làng có đám ma hay chỗ đông người là tôi không dám đến, chỉ đóng cửa nằm nhà. Cách đây mấy năm, ông anh họ tôi ốm mệt, tôi không dám đến thăm. Khi anh mất, đưa ma tôi cũng không đến. Cảm giác như tim tôi không khỏe, gặp chuyện buồn hay xúc động là tôi có thể “đi” luôn.

 

Chị Vũ Thị Niên trong buổi tiếp phóng viên

- Chị bị bệnh lâu như vậy ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và gia đình không?

Mắc bệnh này khổ lắm, sau khi mắc bệnh, sức khỏe giảm sút tôi phải nghỉ làm ở nhà. Mọi công việc trong ngoài đều do một tay chồng tôi lo liệu. Đến nỗi tôi không thể cầm cây chổi quét nhà, nấu được bữa ăn tử tế cho gia đình. Suốt ngày chỉ sợ mình chết, làm khổ gia đình.

-        Bệnh tình như vậy chị có điều trị ở đâu không?

Chồng tôi đưa tôi đi khám ở khoa thần kinh bệnh viện huyện lúc đầu bác sĩ bảo tôi bị co thắt dây thần kinh sau gáy, rối loạn giấc ngủ rồi cho thuốc tôi về uống. Tôi uống vào thời gian đầu thì có ngủ được, ăn được thấy mừng nhưng càng về sau thì không còn được như vậy. Cứ uống thuốc vào cả ngày tôi vật vờ, đờ cả người ra, ăn cũng không nổi, đêm cũng không ngủ được. Sức khỏe ngày càng suy kiệt, thuốc tây không đem lại hiệu quả thực sự cho bệnh của tôi, tôi chùng chồng lên bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị mất ngủ và rối loạn lo âu và chỉ định một số thuốc. Nhìn vào đơn thuốc, tôi thấy cũng giống như thuốc ở bệnh viện trước với các loại thuốc ngủ. Lại nghe các bệnh nhân đi khám cùng chia sẽ, mỗi tháng điều trị tại bệnh viện tối thiểu là 1.5 triệu đồng, mà cứ hằng tháng lại lên. Nghĩ đến cảnh đi đi về về, tốn kém, mà dùng thuốc ngủ thì không còn hiệu quả với tôi nên tôi về luôn không điều trị bằng tây y nữa. Nhiều bác sĩ khuyên tôi thử điều trị bấm huyệt, châm cứu tại bệnh viện châm cứu Trung Ương. Tôi bấm huyệt, châm cứu 20 ngày nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi nản quá, không chữa nữa. Về quê ai cũng nói trông tôi như bà già 70, da nhăn nheo, mắt thâm trũng.

-        Thế sau đó chị điều trị tiếp như thế nào?

Mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để điều trị mà bệnh tình không đỡ, tôi thấy thật sự chán nản, bi quan và có cảm giác như mình rơi vào trầm cảm. Nhưng thật tình cờ, một lần chồng tôi nghe chuyện đêm khuya trên đài, thấy bác sỹ tư vấn về bệnh mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm rất giống bệnh của tôi. Đồng thời, bác sỹ có tư vấn về việc sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang giúp cải thiện tốt tình trạng bệnh này. Khi chồng tôi mua Kim Thần Khang về, cầm tờ giấy hướng dẫn sử dụng lên đọc, tôi thấy các triệu chứng bệnh giống y hệt với bệnh của mình. Ban đầu dùng thử 2 hộp với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần. 

-        Vậy sau 2 hộp đầu tiên sức khỏe chị đã có biến chuyển chưa?

Thú thật, lúc đầu dùng do tâm trạng chờ đợi mà nửa tháng chưa thấy gì, tôi nghĩ chắc sản phẩm này không hiệu quả. Tôi lại không dùng nữa mà nghe người khác mách có thuốc ông thầy bốc thuốc nam hay tôi lại đặt 2 tháng về sắc  uống. uống vào người cứ nôn nao, đầy hơi tôi cũng không ăn được cơm, ngủ vẫn không được, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Lúc đó không còn cách nào khác tôi lại quay lại Kim Thần Khang, lần này kiên trì quyết tâm điều trị đủ đợt xem thế nào. Tôi uống liều 4 viên/ngày (sáng 2 viên, chiều 2 viên) đến 3 tháng thấy đỡ hẳn nên tôi giảm liều xuống còn 2 viên/ngày. Sau đó, tôi có gọi điện cho nhà sản xuất, họ khuyên nên uống thêm 1 tháng nữa với liều 4 viên/ngày rồi hãy giảm liều và tôi đã làm theo chỉ dẫn.

 

Kim Thần Khang – Giải pháp giúp chị Niên thoát khỏi chứng mất ngủ

-        Sau khi uống sản phẩm Kim Thần Khang, bệnh của chị được cải thiện thế nào?

Thực chất tôi uống 1 tháng đã thấy bệnh chuyển biến hiệu quả tích cực, bắt đầu có cơn buồn ngủ. Ngày trước lên giường vật hết bên nọ bên kia mà không ngủ được, cứ đi tiểu tiện liên tục. Bây giờ ngồi xem ti vi đến hơn 8 giờ tối thì mắt liu riu buồn ngủ, trước kia không có cơn buồn ngủ. Sau 3 tháng uống Kim Thần Khang liên tục, tôi thấy cứ đặt lưng là ngủ, bụng nhẹ nhõm, ăn được nên người khỏe khoắn, vui vẻ hẳn ra. Tôi trêu nhà tôi, người ốm còn ăn khỏe hơn người đi làm. Bây giờ buổi sáng tôi có thể ăn được 3 bát cơm, ngày ngủ được 5-6 tiếng. Đêm nào đang ngủ dậy đi tiểu, trở vào nằm xuống là ngủ lại được ngay. Cảm giác bệnh đã khỏi được 70-80%. Từ lúc ngủ tốt thì tinh thần lạc quan, vui vẻ. Hàng xóm cũng nhận xét thấy tôi thay đổi hẳn, da dẻ hồng hào trở lại, có thể ngồi liên tục 2-3 tiếng mà không mệt. Tôi bắt đầu hòa nhập được với xóm làng. Nhà ai có chuyện buồn chuyện vui tôi đều có mặt. Hôm nay tôi đã làm hồ sơ xin việc đi làm và được công ty nhận rồi, ngày mai tôi sẽ bắt đầu đi làm trở lại. Thực sự tôi thấy cuộc sống của minh đã hồi sinh.

-        Ngoài dùng Kim Thần Khang chị có bí quyết nào để chống lại căn bệnh mất ngủ, trầm cảm nữa không?

Kim Thần Khang tốt đã đành, nhưng khi sử dụng cần chú ý giữ tốt các mối quan hệ, người thả lỏng, đầu óc thả lỏng, không suy đoán, so đo thiệt hơn, không hận thù ai thì tinh thần cũng thoải mái, ăn được ngủ được, người sẽ khỏe ra.

-  Chị có nhắn nhủ gì cho những người đang bị bệnh như chị?

Nếu bạn đang bị bệnh giống tôi, thì nên ưu tiên dùng sản phẩm Kim Thần Khang, đây là sản phẩm thực sự tốt vừa tiết kiệm, tiện dùng không phải sắc hay đun nấu, không gây nhờn thuốc, không tác dụng phụ như thuốc ngủ, lại hiệu quả cao. Đã điều trị bằng thảo dược thì nên kiên trì, chứ không nên có tâm lý dùng thử 1, 2 hộp có hiệu quả mới dùng tiếp vì có thể chưa có tác dụng ngay được.

-        Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện bổ ích này!

Mời bạn đọc xem video chị Niên chi sẻ:

Mi Anh thực hiện


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO