Hỏi đáp
Nguyễn Thị Luận (Nguyễn Thị Luận )
Tôi bị bệnh và uống thuốc 1 năm nay. Tôi luôn bị choáng, lảo đảo, buồn nôn, tay thỉnh thoảng run, khó và không ngủ được, tay hay đổ mồ hôi. Làm việc nhẹ tí mà người vãt mồ hôi,thỡ hỗn hển. Đi khám bệnh viện nào cũng chẩn đoán là rối loạn vận mạch não, suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu. Buổi tối ko ngủ được, hay nghĩ ngợi, hay mộng mị, bị giật tôt45. Cho hỏi tôi có thể uống thuốc tây kết hợp uống kim thần khang được không? Tôi bị đau dạ dày thì uống như thế nào? (13:26 - 21-07-2018)
Huy (Huy)
Hay suy nghĩ lung tung, mất ngủ, mệt mỏi chữa thế nào? Chào Bác sĩ, năm nay em 18 tuổi, đang là sinh viên năm nhất. Không hiểu sao, hằng ngày hai mắt buồn ngủ không mở nổi nhưng cứ nhắm nghiền mắt lại là em suy nghĩ mọi chuyện linh tinh, tưởng tượng đủ thứ, tua đi tua lại những đọan nói chuyện với bạn bè trong ngày. Nhiều khi nằm 3h đồng hồ hoặc 4 - 5h sáng em mới ngủ, khi ngủ lại cảm giác như mình vẫn còn nghĩ gì đấy. Hơn 2 tuần nay em cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung hơn trước. Bác sĩ có cách nào giúp em với ạ. Cảm ơn Bác sĩ! (22:57 - 20-07-2018)
Lan (Lan)
Em đang dùng kim thần khang để chữa rối loạn lo âu , suy nhược thần kinh sau sang chấn đc 2 tháng rồi , vậy e dung đến 6 tháng hết bệnh thì có dùng tiếp không, nếu duy trì tiếp vậy uốn cả đời à (09:07 - 19-07-2018)
Nguyễn Văn Tâm (Nguyễn Văn Tâm)
Dùng Kim Thần Khang được 3 ngày( ngày uống 2 lần, lần 2v) nhưng người lúc nào cũng căng thẳng, nằm xuống thì không ngủ được. Trước khi dùng thuốc thì ngủ vẫn tốt, chỉ có hay lo lắng nên mua thuốc này uống. Có thể tư vấn dùm mình lý do, liều lượng dùng đã hợp lý chưa và khi nào thì hết triệu chứng khó ngủ? Tâm_ 0911626555 (15:09 - 12-07-2018)
Em xem triệu chứng thì của mình thì giống rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, sau khi bị xĩu ngoài đường giờ em ở nhà và không giám ra đường , mỗi lần ra lại run tay chân hồi hộp lo sợ mình bị lại, ở nhà cũng hay suy nghĩ lung tung, sợ bệnh tật, sợ đủ thứ,, em muốn hỏi em chưa sử dụng thuốc nào sử dụng 1 mình kim thần khang bệnh em có hết không (11:24 - 09-07-2018)
Mình 26t cách đây 2 năm có bị tai nạn giao thông phải phẫu thuật sọ , sau đó khỏe mạnh đến gần tết vừa rồi bổng nhiên đi ngoài đường bị xĩu , nhập viện bs bảo thíu bạch cầu người nhức mõi như trúng gió, sau đợt đó người lâu lâu cứ có cảm giác sợ hãi là lại chạy đến bv nhưng lúc thì nói thíu canxi, lúc thì lại nói di chứng sau chấn thương, đến cuối tháng 4 vừa rồi người bị nặng sợ hãi run tay chân hơi choáng buồn nôn lo nhập viện thì lại ko có sao , nhưng ra viện đc 2 ngày người lại đâu vào đấy gặp ai cũng sợ, không ra khỏi nhà 2 tháng nay, bạn bè đến thôi là suy nghĩ lung tung rồi lo sợ suy sụp, sợ bệnh , sợ đột quỵ , sợ mọi thứ, mạch đập nhanh, đánh trống ngực, nặng đầu , suy nghĩ lung tung, hơi ứ ở cổ không muốn ăn , lâu lâu hơi buồn nôn , vậy có phải suy nhược thần kinh không, làm sao chữa đc (20:37 - 07-07-2018)
Bin (Bin)
Mình 26t trước đây có bị chấn thương sọ não phẫu thuật sau đó cách đây vài tháng đi ngoài đường thì bị té xĩu nhập viện bs bảo thíu bạch cầu, người cứng đơ nhức mõi , từ lúc đó đến nay người mình cứ lâu lâu mệt mõi hơi choáng ,lại sợ vào bv khám thì lại bảo thiếu canxi,tiếp sau đó vài lần đang đi chơi thấy hơi choáng là sợ lo chạy về nhà nằm, sau 1 th gian đến cuối tháng 4 vừa rồi thì đang đi chơi hơi mệt lo chạy về nằm đó người run rẫy lo sợ đòi nhập viện sợ hãi, lo cạo gió sợ trúng gió, từ đó đến nay lo sợ không dám ra đường , sợ mệt sợ xỉu tiếp hay sợ đột quỵ, người lo âu sợ hải , đánh trống ngực hơi khó thở , nặng đầu, lo sợ không dám ngủ 1 mình, hay suy nghĩ lung tung không dừng lại đc , đi tiểu nhiều hơn, chân tay hơi tê bì bên trái, từ đó ai gọi điện hay đến chơi là người run rẩy sợ không muốn gặp , được chở đi đâu đó thì người hơi mệt suy nghĩ rồi sợ hãi, lại đòi về,vậy đây có phải suy nhược thần kinh sau chấn thương không , mình sử dụng kim thần khang có khỏi không (11:30 - 07-07-2018)
QUẢNG CÁO