Hỏi đáp
Nguyễn thu thủy (Nguyễn thu thủy)
Cháu chào bs, cháu năm nay 18t, cháu bị mất ngủ, buổi trưa không ngủ được, tim hồi hộp đạp nhanh, buổi tối có hôm ngủ được có hôm mất ngủ, ko có cảm giác buồn ngủ, dễ xúc động, hay cáu gắt, mệt mỏi, hay lo âu suy nghĩ, mất tập trung, bị tress lắm ạ, cháu thấy cháu không vui vẻ như trươcs nữa, bác sĩ hay tư vấn giúp cháu, mong nhanh được hồi đáp của bác sĩ ạ (18:14 - 08-03-2018)
e bi mac chung roi loan suy nghi dau oc hay nghi vi van de tu sat roi hoang so dien loan di lung tung da thit khong co cam giac gi phai co nguoi giu va xoa bop tam quat roi moi tinh tao tro lai roi cu bi am anh em den bay gio vay em xin hoi chuyen gia tu van giup em do la chung benh gi va cach dieu tri nhu the nao ạ (16:12 - 15-02-2018)
Ngọc Mai (Ngọc Mai)
Chào bác sĩ, khoảng gần đây em rất hay buồn về những thứ nhỏ nhặt, hay cáu gắt với mọi người xung quanh, và mất hứng thú với những thứ mà trước đó em rất thích. Và dạo này em rất hay khóc, em chán bản thân, em cảm thấy tương lai bế tắc. Em thấy bản thân vô dụng, là gánh nặng của gia đình. Đôi lúc em có suy nghĩ nếu em chết đi thì mọi chuyện sẽ kết thúc, gia đình em sẽ đỡ mệt mỏi vì em hơn. Vậy em có phải đang bị trầm cảm không ạ? Nếu có em phải làm gì? (08:27 - 04-02-2018)
Anh (Anh)
Chào bác sĩ.bệnh rối loạn lo âu nếu sử dụng chất kích thích như rượu,bia,thuốc lắc....thì bệnh có nhanh trở nên tái phát không ạ. (07:14 - 03-02-2018)
Tôi bị rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ (rối loạn giấc ngủ nặng, ban ngày ko ngủ được, ban đêm ngủ được rất ít khoảng 2 tiếng) đã 4 tháng nay, đã dùng nhiều phương pháp tây y có, đông y có, bấm huyệt châm cứu nhưng chưa đỡ. Tôi rất lo lắng cho tình trạng bệnh của mình, tôi luôn lo sợ rằng mình ko khỏi được bệnh, và tuyệt vọng, ko còn tha thiết cuộc sống nữa, chán tất cả mọi thứ, gần đây tôi có người quen giới thiệu sản phẩm kim thần khang, tôi đã mua 2 hộp về dùng, xin tư vấn thêm về sản phẩm có phải dùng bao lâu mới có kết quả? tôi rất nóng lòng (08:57 - 23-01-2018)
Chào bác sĩ cháu năm nay 24 tuổi. Thời gian do mới ra trường cộng thêm cú sốc mạnh mẽ về tình cảm, cháu bị áp lực về công việc nên cháu bị stress, lúc nào cũng trong trạng thái lo âu, ủ rũ, mệt mỏi, Dễ cáu gắt đặc biệt tính tình k còn vui vẻ hoà đồng như trước, cháu ngại tiếp xúc vs mọi người, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, cháu hay bị đau đầu lại hay quên không tiếp thu được, mau quên. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu và điều trị như nào không ạ (12:58 - 21-01-2018)
Thuỷ (Thuỷ)
Chào bs e 30 tuổi ạ! E đã lấy chồng dc 5 năm và có hai nhóc con.trog cs e đã phải trải qua nhiều thời gian bị stress, đặc biệt cách đât hơn 2 thag e đã bị một cú sốc rất mạnh về tinh cảm.e cố găng rất nhiều để quên đi để vượt qua và e đã giải quyết xong nhưng tất cả đều ko đơn jan như vậy.kể từ đợt đó e luôn cảm thấy buồn và lo sợ điều j đó.e cảm thấy vô cùng khổ sở như sống trog địa nguc vậy.khí sắc của e suy giảm,ủ rột buồn rầu chán nản ko tập trung dc vào cv ko muốn làm j cả kêt cả chăm sóc bản thân m e cug bỏ bê.cảm giác rất khó chịu rễ cáu gắt, sag ngủ dậy lại thấy buồn lo lắng j đó.suy nghĩ nhiều làm cho e thấy kiệt sức mệt mỏi.đi khám ở viện tâm thần bác sĩ kl e bị trầm cảm nặng nên đã kê đơn thuốc.nhưg nghe bsi dặn phải uống lâu dài và đọc thấy rất sợ hãi khi biết về td phụ của thuốc nên e ko giám uông.xin bác sĩ tư vấn cho e và cho e biết sử dug KTK có dc ko và sử dụng ntn a!uống bao lâu thì khỏi ạ ? (14:10 - 27-12-2017)
nguyễn thành long (nguyễn thành long)
chào bs. tôi dạo này bị mất ngủ. ngủ hay giật mình, mơ đủ thứ. có khi bị bóng đè. tay chân hay lạnh. mỏi sau gấy.cảm thấy lo sợ điều gì đó. thỉnh thoảng nghỉ tới mình đang ở đâu và làm gì như bị trầm cảm. lúc ấy tay chân bủn rủn lã người lạnh xương sống, theo bs mình có nên uống thuốc tay kết hợp vói kim thần khang không. và nên uống loại thuốc tay nào. xin cảm ơn. (20:14 - 18-12-2017)
QUẢNG CÁO