Hỏi đáp
Chào anh chị E năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái 4 tuổi. Sau khi sinh bé e bị trầm cảm và đã điều trị một năm. Từ đó tới bây giờ e vẫn hay xuất hiện các cảm giác lo lắng, đau đầu. Tuy nhiên hai năm trở lại đây các dấu hiệu đó thường xuyên và nặng hơn. Mỗi lần vậy uống thuốc thì đỡ nhưng ngưng thuốc bị lại. Các triệu chứng của em là: đau đầu, mất thăng bằng, mệt mỏi, lo âu và hay hoang tưởng mình bị bệnh. Em ngủ tốt. Mỗi khi cơ thể bị đau gì e thường hay nghĩ mình đau nặng, sợ chết. E làm các xét nghiệm chiếu chụp thì không có vấn đề gì. Bác sĩ kết luận e bị rối loạn lo âu. Hiện tại e cũng đang uống thuốc chống trầm cảm. Vậy e có thể dùng Kim Thần Khang kết hợp thuốc tây được không? Các hiệu thuốc có bán loại này không ạ? (13:38 - 02-09-2017)
Chào bác sĩ, e tên phụng ở bình dương, năm nay e 28t, e muốn hỏi bác sĩ là e bị chứng lo sợ, cũng thường hay mất ngủ, sinu hoạt thì hay có mặc cảm, sợ những chỗ đông người, 2con mắt thì cứ hay sụp mí mệt mỏi, đầu óc thì lúc nào căng thẳng mệt mỏi, e bị mấy năm nay rồi, bác sĩ có cách nào giúp e k ạ! E cảm ơn. (11:19 - 29-08-2017)
Tôi bị mât ngủ 6 năm triệu chứng đau đầu,khó ngủ,suy nghĩ nhiều tim hồi hộp mệt mõi,ngủ không sâu,mơ nhiều,cơ thể đau nhưc,khi thuc dậy rât khó ngủ lại,nặng đầu khi ngủ dậy tinh thần khong thoải mái ngủ,càng cố nghĩ ngơi cảm giác cang mệt Đã dùng nhiều thuốc như hoạt huyết nhất nhất,cm3,minh nao khang,tâm an lạc tiên,nhưng không thấy khuyên giảm cải thiện được giac ngủ Nay đươc biết đến san phâm kim thân khang công dung điều tri đung voi tình trang tôi mât phải mong được tư vân (10:27 - 11-08-2017)
Tuyết (Tuyết)
Xin cho biết tên đơn vị bào chế dược phẩm Kim Thần Khang a. Cảm ơn nhiều. (23:53 - 31-07-2017)
Huế (Huế)
Cháu bị mất ngủ gần2 năm .ngủ hay mơ mộng.hơi thở ngắn .hay lo lắng .dễ nổi cáu.hiện tại cháu đang cho con bú.bé 13 tháng tuổi.liệu cháu có dùng kim thần khang dược k (13:33 - 13-07-2017)
Nhân (Nhân)
Chào bác sỹ. Em năm nay 28 tuổi. Cách đây 3 năm em có bị mất ngủ trầm cảm do bị stress trong công việc. Sau đó em chữa khỏi và đi làm việc ở nước ngoài. Cách đây 4 tháng em về Việt nam dự đám cưới em gái thì lại xuất hiện mất ngủ và rơi vào trạng thái trầm cảm. Giờ thì em không dám đi ra ngoài sợ gặp người quen, không muốn nói chuyện với ai cả, bạn bè thì em cắt đứt liên lạc. Em trở thành một người tự ti lười biếng không muốn làm gì cả. Từ nhỏ em sống trong một gia đình thương yêu em, luôn bao bọc em nhưng giữa cha mẹ em luôn không có tiếng cười nên em cũng trở nên tự ti , không biết chia sẽ. Từ nhỏ đến lớn e chỉ biết có học và ít chơi nên bạn bè cũng ít. Giờ em thấy cô độc và thấy mình vô dụng, đêm đêm thì không ngủ được. Em có đi khám uống thuốc Tây nhưng cũng không ổn vì em nghĩ vấn đề của em là tâm lý tự ti từ nhỏ. Nhờ bác sỹ cho em lời khuyên và em có thể dùng sản phẩm kim thần khang không? (11:45 - 13-07-2017)
Bùi Ngọc Phú (Bùi Ngọc Phú)
Tôi tên Bùi Ngọc Phú, tôi 24 tuổi, tôi đang rất cần sự giúp về bệnh tình của tôi, do tôi suy nghĩ quá nhiều về công việc khi chưa tìm được việc làm, rồi tôi cảm thấy đầu tôi căng ra đến khi tôi không còn ngủ được nữa, mất ngủ hoàn toàn, mất cảm xúc hoàn toàn, mất khả năng tập trung, trong đầu tôi luôn trong tình trạng suy nghĩ tôi không thể kiểm soát được dừng suy nghĩ lại được, tôi nhận thấy các dây thần kinh luôn căng ở khắp đầu.... tôi đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam và họ kết luận tôi bị bệnh trầm cảm khi tôi nói tôi mất cảm xúc, nhưng tôi biết tôi hoàn toàn tỉnh táo, tôi mất cảm xúc thật sự, tôi không hề bị trầm cảm hay tâm thần phân liệt gì cả, tôi biết điều đó vì tôi lúc nào cũng tỉnh táo, tôi nhận thấy tôi đang bị bênh thần kinh gì đó rất lạ, tôi rất mong sự giúp đỡ và giúp tôi chữa trị. Bố tôi là thương binh lại bị tai nạn, mẹ tôi bị nang thận, nay tôi lại bị căn bệnh lạ này, tôi rất mong sự giúp đỡ để tôi có thể đi làm phụ giúp gia đình! (10:22 - 21-05-2017)
QUẢNG CÁO