Hỏi đáp
Chào bác sĩ, hơn 1 năm nay tôi gặp phải hiện tượng dễ xúc động, hay cáu gắt, dễ buồn, dễ khóc, luôn lo lắng sợ hãi. Chỉ cần mọi người nói điều gì đó về tôi cũng khiến tôi buồn và dễ khóc không ngưng được. Mặc dù họ không có ý xấu. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều bởi tôi không thể bình tĩnh để làm bất cứ việc gì, tôi luôn cảm thấy sợ hãi. Tình trạng của tôi ngày một thường xuyên và ở mức độ nặng hơn, gần đây tôi còn hay bị vã mồ hôi, tê bì chân tay. Tôi có tìm hiểu các triệu chứng này trên mạng thì thấy rất giống triệu chứng của bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị rối loạn thần kinh thực vật hay không? Tôi xin cảm ơn. (15:22 - 06-07-2018)
Con tôi bị trầm cảm nặng, dã điều trị ở Viện CSSK tâm thần TWBV Bạch Mai), 2 lần, mỗi lần hơn tháng, nhưng về không khỏi, hiên nay vẫn đang dùng thốc của BV, Tôi đang tìm xem chỗ nao điều trị hiệu quả, là con gai 30 tuổi (08:58 - 25-06-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, tôi đã lấy chồng được 6 năm nay, nhưng tôi chưa thể có con được. Tôi bị bệnh mất ngủ kinh niên từ nhiều năm nay, có đêm tôi không ngủ được một chút nào nên phải dùng thuốc ngủ thường xuyên. Tôi đi khám thì không có vấn đề gì về khả năng sinh sản chỉ có thỉnh thoảng bị rối loạn kinh nguyệt, bác sĩ nói có thể là do bệnh mất ngủ của tôi gây ra. Vậy tôi muốn hỏi có phải tôi bị vô sinh vì căn bệnh mắc của nhiều năm của tôi không? Tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng này? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ! (19:02 - 03-06-2018)
QUẢNG CÁO