Hỏi đáp
Nguyễn thi kim nhung (Nguyễn thi kim nhung)
Chao moi người cho e hoi thinh thoang tu dung bi chong mat nhung ko phai tut huyết áp ngoi một minh ko ngoi được rất met va kho tho lúc nao ngi minh bệnh nang sắp chết nghe moi người ke dam ma chết choc tu nhiên thay rất kho tho tim đáp nhanh tho nong người cang nam Choi cang dau đặc biết dau cung hét vai gay co rất met tu dung người ko co cam giác rất so vay e bi sao (14:40 - 23-09-2017)
nguyên duy tuấn (nguyên duy tuấn)
Em thường suyên thấy mệt mỏi...chán nản hồi hộp mà ko có nguyên nhân.có lúc cảm thấy khó thở kiểu như cảm giác...em đã đi bệnh viện tim mạch và nội soi bụng vân bình thường.cho em hỏi em mới 18 tuổi ro đang phát triển hay em bị bệnh j ak? Em cảm ơn (23:50 - 03-09-2017)
Chào anh chị E năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái 4 tuổi. Sau khi sinh bé e bị trầm cảm và đã điều trị một năm. Từ đó tới bây giờ e vẫn hay xuất hiện các cảm giác lo lắng, đau đầu. Tuy nhiên hai năm trở lại đây các dấu hiệu đó thường xuyên và nặng hơn. Mỗi lần vậy uống thuốc thì đỡ nhưng ngưng thuốc bị lại. Các triệu chứng của em là: đau đầu, mất thăng bằng, mệt mỏi, lo âu và hay hoang tưởng mình bị bệnh. Em ngủ tốt. Mỗi khi cơ thể bị đau gì e thường hay nghĩ mình đau nặng, sợ chết. E làm các xét nghiệm chiếu chụp thì không có vấn đề gì. Bác sĩ kết luận e bị rối loạn lo âu. Hiện tại e cũng đang uống thuốc chống trầm cảm. Vậy e có thể dùng Kim Thần Khang kết hợp thuốc tây được không? Các hiệu thuốc có bán loại này không ạ? (13:38 - 02-09-2017)
Chào bác sĩ, e tên phụng ở bình dương, năm nay e 28t, e muốn hỏi bác sĩ là e bị chứng lo sợ, cũng thường hay mất ngủ, sinu hoạt thì hay có mặc cảm, sợ những chỗ đông người, 2con mắt thì cứ hay sụp mí mệt mỏi, đầu óc thì lúc nào căng thẳng mệt mỏi, e bị mấy năm nay rồi, bác sĩ có cách nào giúp e k ạ! E cảm ơn. (11:19 - 29-08-2017)
Tôi bị mât ngủ 6 năm triệu chứng đau đầu,khó ngủ,suy nghĩ nhiều tim hồi hộp mệt mõi,ngủ không sâu,mơ nhiều,cơ thể đau nhưc,khi thuc dậy rât khó ngủ lại,nặng đầu khi ngủ dậy tinh thần khong thoải mái ngủ,càng cố nghĩ ngơi cảm giác cang mệt Đã dùng nhiều thuốc như hoạt huyết nhất nhất,cm3,minh nao khang,tâm an lạc tiên,nhưng không thấy khuyên giảm cải thiện được giac ngủ Nay đươc biết đến san phâm kim thân khang công dung điều tri đung voi tình trang tôi mât phải mong được tư vân (10:27 - 11-08-2017)
Tuyết (Tuyết)
Xin cho biết tên đơn vị bào chế dược phẩm Kim Thần Khang a. Cảm ơn nhiều. (23:53 - 31-07-2017)
QUẢNG CÁO