5 sự thật về rối loạn lo âu nhất định bạn phải biết

5 sự thật về rối loạn lo âu nhất định bạn phải biết

Lo âu là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Nhưng nếu lo lắng và sợ hãi của bạn trở nên quá mức, thường trực dai dẳng trong tâm trí và gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày thì có thể bạn đã bị rối loạn lo âu. Trước khi để bệnh trở nên trầm trọng, bạn cần trang bị những thông tin khoa học để có thể dễ dàng hơn trong vấn đề kiểm soát cuộc sống của mình.

1.    Rối loạn lo âu khác với lo âu bình thường như thế nào?

Lo âu là một phần bình thường của cuộc sống. Trong thực tế, lo âu có thể giúp bạn tỉnh táo và tập trung, thúc đẩy bạn hành động và tạo động lực cho bạn để giải quyết vấn đề. Nhưng khi sự lo lắng là không đổi và nặng hơn theo thời gian, vượt qua ngưỡng bình thường của con người. Những cảm xúc này gây ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày như làm việc, học tập và các mối quan hệ thì đó chính là chứng rối loạn lo âu.

Rối loạn lo âu khác với stress

2.    Rối loạn lo âu không phải chỉ có một hình thức duy nhất

Bởi vì rối loạn lo âu là một nhóm các điều kiện liên quan chứ không phải là một rối loạn duy nhất, họ có thể trông rất khác nhau từ người này sang người khác. Chúng được biểu hiện ở 9 dạng dưới đây:

Chứng sợ khoảng trống: là một loại rối loạn lo âu, trong đó bạn lo sợ và thường tránh những nơi hoặc những tình huống có thể khiến bạn hoảng sợ và làm cho bạn cảm thấy bị mắc kẹt, không nơi nương tựa hoặc xấu hổ.

Rối loạn lo âu do một bệnh cơ thể:  bao gồm các triệu chứng lo âu căng thẳng hay hoảng loạn đang trực tiếp gây ra bởi một vấn đề sức khỏe thể chất.

Rối loạn lo âu lan toả: bao gồm sự lo lắng dai dẳng, quá nhiều và lo lắng về các hoạt động hoặc các sự kiện – thậm chí thông thường, các vấn đề thông thường. Điều lo ngại là không tương xứng với hoàn cảnh thực tế, rất khó để kiểm soát và ảnh hưởng đến cách bạn cảm thấy cơ thể bạn như thế nào. Lo âu này hay phối hợp cùng trầm cảm.

Rối loạn hoảng sợ liên quan đến tập lặp đi lặp lại của cảm xúc đột ngột của sự lo âu căng thẳng và sợ hãi hay khủng hoảng mà đạt tới đỉnh cao trong vòng vài phút (cơn hoảng sợ). Bạn có thể cảm nhận thấy những cảm giác nguy hiểm sắp xảy ra, khó thở, đau ngực, hoặc tim đập nhanh. Những cơn hoảng sợ có thể dẫn đến lo lắng rằng chúng có thể xảy ra một lần nữa.

Trạng thái không nói ra được chọn lọc là một thất bại nhất thời của trẻ em trong việc nói chuyện trong những tình huống nhất định, như trường học, ngay cả khi họ có thể nói trong các tình huống khác, chẳng hạn như ở nhà với các thành viên trong gia đình. Điều này có thể gây trở ngại cho trường học, công việc và hoạt động xã hội.

Rối loạn lo âu chia ly là một rối loạn đặc trưng bởi thời thơ ấu được đặc trưng bởi  lo lắng quá nhiều không tương xứng với phát triển của trẻ và liên quan đến tách khỏi cha mẹ hoặc những người có vai trò của cha mẹ.

Rối loạn lo âu xã hội (ám ảnh xã hội) liên quan đến mức độ cao của sự lo lắng, sợ hãi và tránh các tình huống xã hội do cảm giác xấu hổ, tự ý thức và mối quan tâm về việc bị phán xét hoặc bị đánh giá tiêu cực bởi những người khác.

Ám ảnh sợ đặc hiệu được đặc trưng bởi sự lo âu khi bạn đang tiếp xúc với một đối tượng hoặc tình huống cụ thể và mong muốn tránh nó. Ám ảnh sợ đặc hiệu có thể gây ra các cơn hoảng sợ.

Rối loạn lo âu liên quan sử dụng chất được đặc trưng bởi các triệu chứng lo âu hoặc hoảng sợ mà là một kết quả trực tiếp của lạm dụng chất, uống thuốc, gây ra do tiếp xúc với một chất hoặc khi cai chất.

Mặc dù với các hình thức khác nhau, nhưng tất cả các rối loạn lo âu chia sẻ một triệu chứng chính: sự sợ hãi dai dẳng hoặc nặng hoặc lo lắng trong tình huống mà hầu hết mọi người sẽ không cảm thấy bị đe dọa.

3.    Rất khó có thể xác định chính xác nguyên nhân gây rối loạn lo âu.

-   Do sự tụt giảm chất hóa học trong não: Nguyên nhân của chứng rối loạn lo âu đến nay vẫn chưa được biết rõ ràng. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho rằng có sự thay đổi bất thường một số chất hóa học dẫn truyền xung động thần kinh như GABA (gamma aminobutyric acid) là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn lo âu.

Các yếu tố nguy cơ: Nghiên cứu cũng thấy rằng một số sang chấn tâm lý, lối sống, nhân cách, yếu tố gia đình… là nhân tố khởi phát rối loạn lo âu.

Sang chấn. Trẻ em phải chịu đựng sự lạm dụng hoặc sang chấn hoặc đã chứng kiến các sự kiện đau thương ​​có nguy cơ cao phát triển một rối loạn lo âu tại một số thời điểm trong cuộc sống. Người lớn đã trải nghiệm một sự kiện đau buồn cũng có thể phát triển các rối loạn lo âu.

Căng thẳng do bị bệnh. Một tình trạng sức khỏe không tốt hoặc bệnh nặng có thể gây ra lo lắng nhiều về các vấn đề như điều trị và tương lai của bạn.

Căng thẳng tích tụ. Một sự kiện lớn hay một sự tích tụ của các tình huống căng thẳng nhỏ hơn có thể gây ra sự lo lắng quá mức.

Nhân cách. Những người có các loại cá tính nào đó là dễ bị rối loạn lo âu hơn những người khác.

Rối loạn sức khỏe tâm thần khác. Những người bị rối loạn sức khỏe tâm thần khác, chẳng hạn như trầm cảm, thường cũng có một rối loạn lo âu.

Có người thân ruột thịt bị rối loạn lo âu. Rối loạn lo âu có thể mang yếu tố gia đình.

Ma túy hoặc rượu. lạm dụng hoặc cai chất ma tuý, rượu có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm lo âu.

4.      Điều trị rối loạn lo âu không chỉ dùng thuốc.

Rối loạn lo âu thường được điều trị bằng liệu pháp tâm lý, thuốc, hoặc cả hai.

Liệu pháp tâm lý là biện pháp đầu tiên được áp dụng, nó bao gồm:

Liệu pháp nhận thức hành vi là liệu pháp hướng dẫn cho một người bị rối loạn lo âu những cách suy nghĩ, ứng xử và đối mặt với những tác nhân gây lo âu và hoàn cảnh gây lo sợ. Cũng có thể giúp mọi người học và thực hiện những kỹ năng xã hội cần thiết để điều trị rối loạn lo âu xã hội.

Liệu pháp nói chuyện

Người bị rối loạn lo âu cần tăng cường tham gia các hoạt động cộng đồng, kết bạn và chia sẻ các vấn đề về những thành quả của họ với người khác. Nói với một người bạn đáng tin cậy hoặc một chuyên gia tâm lý là cách bạn giải tỏa căng thẳng và nhận được lời khuyên chân thành.

Kỹ thuật quản lý stress

Kỹ thuật quản lý căng thẳng tốt nhất là thiền hoặc yoga có thể giúp những người bị rối loạn lo âu bình tĩnh. Đồng thời nên tránh một số loại thuốc, thói quen xấu có thể làm nặng thêm các triệu chứng của rối loạn lo âu như cafein, thuốc lá, một số loại thuốc.

Điều trị bằng thuốc tây

Các nhóm thuốc phổ biến nhất được sử dụng để điều trị các rối loạn lo âu là thuốc chống trầm cảm, thuốc giải lo âu, và thuốc chẹn Beta giao cảm. Thuốc không chữa khỏi rối loạn lo âu nhưng thường làm giảm triệu chứng, tuy nhiên các loại thuốc này được liệt vào nhóm có quá nhiều tác dụng phụ, đó là chưa kể đến phác đồ điều trị kéo dài, phải được theo dõi định kì từ bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Thuốc đôi khi được sử dụng như điều trị ban đầu của một rối loạn lo âu, hoặc chỉ được sử dụng nếu không có đủ đáp ứng với một đợt điều trị tâm lý. Trong nhiều nghiên cứu, người ta thường ưu tiên điều trị cho các bệnh nhân với sự kết hợp của liệu pháp tâm lý và thuốc thảo dược để có kết quả bền vững và an toàn hơn.

tổng đài

5.    Xu hướng sử dụng thảo dược giúp cải thiện rối loạn lo âu.

Một trong những thảo dược được các bác sĩ lựa chọn sử dụng cho nhiều người, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần, giảm lo âu, trầm uất, mất ngủ… từ hơn 2000 năm qua đó là  hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan, tên khoa học là Albizzia julibrissin).

Y học hiện đại cũng có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng giải lo âu, trầm uất của hợp hoan bì. Theo một nghiên cứu tại khoa Dược, Đại học Dược Sungkyunkwan, Hàn Quốc tháng 7/2012, các nhà khoa học đã chỉ ra dịch chiết vỏ cây Albizzia julibrissin có hiệu quả giải lo âu qua việc ức chế chất trung gian hóa học. Như vậy, tác dụng giải lo âu, trầm uất của hợp hoan bì không những được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền mà còn được chứng minh bằng các bằng chứng khoa học.

Hợp hoan bì thành phần chính của Kim Thần Khang

Hợp hoan bì, vị thuốc được sử dụng lâu đời cải thiện các chứng rối loạn lo âu, mất ngủ hiệu quả

Để đạt hiệu quả tốt, ngoài hợp hoan bì, Kim Thần Khang còn có sự kết hợp của 7 thành phần khác:

- Uất kim (rễ phụ cây nghệ) giúp giải trầm uất, giảm suy nghĩ nhiều.

- Viễn chí (trí nhớ xa) giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung.

- Toan táo nhân, ngũ vị tử: Giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, giảm hồi hộp, bồn chồn, tim đập nhanh, ngủ sâu.

- Hồng táo: Giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi.

- Vitamin PP, Soylecithin (vỏ hạt đậu nành): Giúp tăng dinh dưỡng cho não bộ, giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng.

 

Sự phối hợp các thành phần trong Kim Thần Khang

Sản phẩm có tác dụng dưỡng tâm, an thần kinh, hành khí, giải uất, phá ứ và tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa, làm giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị chứng rối loạn lo âu. Kim Thần Khang không gây tương tác nên có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với các thuốc kê toa để tăng hiệu quả.

TẠI SAO NÊN CHỌN KIM THẦN KHANG ĐỂ ĐẨY LÙI TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU, SUY NHƯỢC THẦN KINH?

1. Thành phần 100% có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần là cao hợp hoan bì - vỏ của cây hợp hoan. Đây là cây thuốc quý đã được sử dụng làm thuốc hơn 2000 năm qua giúp giải căng thẳng, làm tinh thần hoan hỷ, vui vẻ, chính vì vậy mà được mang tên là hợp hoan (Tree of happiness).

3. Tác dụng lên cả nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn lo âu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, trầm cảm, căng thẳng:

- Nhóm dược liệu giúp trấn tĩnh hệ thần kinh: Hợp hoan bì, ngũ vị tử, viễn chí, uất kim đều có tác dụng giúp trấn tĩnh thần kinh, gây ngủ, dịu thần kinh, vì vậy cải thiện triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, sợ vô cớ, lo lắng.

- Nhóm các dưỡng chất giúp tăng cường chất dinh dưỡng thần kinh như: Vitamin B3, soy lecithin các vị thuốc này giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh, ngăn chặn các vấn đề về thần kinh xuất hiện hoặc tái phát.

- Nhóm dược liệu giúp tăng sức khỏe toàn trạng: Hồng táo chứa nhiều vitamin A, C, B2, saponin, acid amin; Toan táo nhân chứa nhiều các saponin và acid hữu cơ từ đó giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm biểu hiện mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

4. Sản phẩm có tác dụng ổn định, lâu dài và không gây lệ thuộc thuốc.

  

Bạn đang bị rối loạn lo âu hãy sử dụng ngay Kim Thần Khang để đẩy lùi tình trạng này! Đồng thời, nhớ liên hệ tới số điện thoại tư vấn miễn cước 18006105/Hotline (zalo/viber): 0902207739 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất về tình trạng của bạn.

Thủy Tiên

đặt mua

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

KIM THẦN KHANG ĐÃ ĐEM LẠI CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP CHO NHIỀU NGƯỜI BỊ RỐI LOẠN LO ÂU, TRẦM CẢM, MẤT NGỦ, SUY NHƯỢC THẦN KINH

Chị Ma Thị Hằng bị trầm cảm, lo âu 20 năm, chị đã vượt qua tình trạng này chỉ sau 3 tháng. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị Ma Thị Hằng ở Thái Nguyên:

Hãy lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Quyết (SĐT: 0374653324) trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vượt qua rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, sau 2 tháng:

Lắng nghe chị Phạm Thị Thương ở Bình Thuận đã tìm ra cách vượt qua trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ sau 2 tháng:

Anh Phạm Hồng Vinh vượt qua rối loạn lo âu chỉ sau 1 tháng

2 năm ròng rã, anh Phạm Hồng Vinh (sinh năm 1978, ở Tổ 1, ấp Trại Bí, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) “lao đao”  đi tìm giải pháp chữa rối loạn lo âu. Anh Vinh kể lại: “Năm 2012, tôi có cảm giác choáng váng, mệt mỏi, khó thở, người cứ bồn chồn, bứt rứt, không tập trung làm gì được. Ban đêm thì không ngủ được, cứ nhắm mắt lại là gặp ác mộng, ngủ không yên giấc, giật mình hoài. Sáng ra thì ngáp ngắn, ngáp dài, không muốn đi đâu, cứ nằm li bì trên võng cả ngày. Thời gian này, tôi không thể làm bất cứ công việc gì, ngay cả việc cầm chổi quét nhà tôi cũng không làm được. Người mệt hoài, không thở nổi, cảm thấy không điều khiển được bản thân”. 

Một lần tình cờ  gia đình xem chương trình sức khỏe trên tivi, anh biết đến thảo dược Kim Thần Khang cho người bị rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, đồng thời gọi điện thoại đến bộ phận tư vấn (18006105) thấy sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình, nên quyết định tìm mua ngay. “Tôi uống Kim Thần Khang ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Sau 2 hộp đầu tiên thì thấy sức khỏe có tiến triển khả quan, triệu chứng hồi hộp, lo lắng giảm nhiều, tâm trạng tươi vui, người khỏe khoắn hơn tôi quyết định đi làm trở lại. Tiếp tục duy trì dùng Kim Thần Khang được 1 tháng người khỏe lên rất nhiều, ngủ không còn mộng mị, hoang tưởng, hoảng sợ. Tiếp tục kiên trì sử dụng sức khỏe tôi cải thiện ngày càng tốt lên, sang tháng 2, 3 tôi không còn tình trạng kém tập trung, đã kiểm soát được suy nghĩ, tinh thần ổn định, ngủ một mạch từ đêm tới sáng tỉnh dậy đầu óc sảng khoái. Từ đó đến nay đã 6 tháng tôi đi làm chưa nghỉ buổi nào. ” – anh Vinh chia sẻ.

Vượt qua trầm cảm, rối loạn lo âu chỉ sau 4 tháng, chia sẻ của chị Hà -  (Ấp 4, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai)Từng bị trầm cảm, rối loạn lo âu hơn 15 năm, chị tưởng chừng như cuộc đời mình sẽ mãi sống chung với tình trạng này. Nhưng thật may mắn, khi chị tìm được thảo dược quý giúp chị vượt qua trầm cảm, rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh. Hãy nghe chị Hà trải lòng:

Chia sẻ bí quyết thành công sau 30 năm bị mất ngủ của bà Phùng Thị Năm, 62 tuổi ở ở số 48, hẻm Pi Năng Tắc, Ama JHao phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Bà kể: "Cách đây hơn 30 năm tôi bắt đầu bị mất ngủ, ngủ trằn trọc, rất khó đi vào giấc ngủ, cố gắng lắm mỗi đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Mất ngủ triền miên nhiều năm kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe tôi thường xuyên bị đau đầu, đau nhức mình mẩy, tai thì cứ lùng bùng, người luôn trong tình trạng mệt mỏi. Thời gian đó người tôi hốc hác, da sạm đen, mất sức sống, có lúc tôi giảm chỉ còn 41kg". Cho đến năm 2015 tôi mới biết đến một loại thảo dược Kim Thần Khang, đọc các tác dụng của các thành phần bà đánh giá đây là sản phẩm có thể giúp cải thiện chứng mất ngủ, các rối loạn thần kinh. Bà vui mừng cho biếtTôi dùng với liều ngày 6 viên, chia 2 lần dùng được 1 -2 tháng đầu thì thấy triệu chứng cải thiện rất rõ, tôi ngủ được một mạch từ đêm đến sáng, không con giật mình, các vấn đề sức khỏe khác cũng thấy bớt. Tôi tiếp tục dùng đến tháng thứ 5 thì sức khỏe cải thiện, tôi không còn cơn đau nửa người, tinh thần sảng khoái, da dẻ hồng hào, tôi lên được 55kg. Giờ đây ai nhìn tôi cũng ngạc nhiên, giống như một người chưa từng bị mất ngủ nhiều năm". Hãy xem bà chia sẻ quá trình vượt qua chứng mất ngủ của mình qua video dưới đây:

  

Lưu ý: Tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng:  

 

 

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ KIM THẦN KHANG?

Phân tích của GS TS Nguyễn Văn Thông về tác dụng của các thành phần trong Kim Thần Khang trong việc giảm lo âu, căng thẳng:

Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp nguyên nhân gây lo âu, căng thẳng thần kinh trong cuộc sống hiện đại:

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Loan nói về 3 lợi ích vượt trội của Kim Thần Khang trong việc làm giảm lo âu, căng thẳng:

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" và “Thương hiệu gia đình tin dùng”.

 

 

 

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

Bạn đang bị trầm cảm, rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105Hotline (Zalo/Viber): 0902207739, để được tư vấn tận tình.

Hồng Hà

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Thanh Gửi lúc 15:04 - 02/12/18
  Em thường xuyên Lo lắng, suy nghĩ quá mức, khó ngủ, ngủ hay nằm mơ và ác mộng, tỉnh giấc không ngủ lại được. Ban ngày người mệt mỏi, không tập trung, dễ kích động( quá mức), muốn tránh đám đông, bạn bè, chán nản, mất phương hướng. Từng được chẩn đoán và điều tri Rối loạn TKTV.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng bệnh như bạn chia sẻ ngoài điều trị bằng uống thuốc tây, bạn nên nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ, ăn uống đủ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe thần kinh, thể dục thể thao hợp lý kết hợp uống KIM THẦN KHANG để nâng cao sức khỏe thần kinh, hết mệt mỏi,lo âu, căng thẳng thích giao lưu trò chuyện. Bạn có thể tham khảo link này:http://suynhuocthankinh.vn/chia-se/roi-loan-lo-au-tram-cam-giam-80-sau-2-thang.html.Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc cập nhật các thông tin hữu ích thì nên kết bạn zalo theo số 0902207739 nhé.Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đinh Quang Bắc Gửi lúc 17:10 - 09/10/18
  Chào bác si. E bị rối loạn lo âu, trầm cảm mất ngủ hay suy nghĩ bi quan chán nản. E có sử dụng kim thần khang được 1 tháng có lúc tưởng như hết bệnh người khoẻ khoắn vui nhưng cứ trở trời là e lại bị lại nguyễn như cũ. Bác sĩ tư vân giúp e ạk. e có nên dùng thêm thuốc tây đê cho nhanh khỏi bệnh không ạk. Thật sự đen giờ phút này e rất nản và buồn chán ạk. Cư nghĩ là hêt bệnh rồi nhưng cứ được vài ngày trở trởi cảm giác buồn chán bi quan lại xuất hiện ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với tình trạng bạn nên kiên trì dùng kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi, kết hợp với yoga hoặc ngồi thiền rất tốt cho sức khỏe hệ thần kinh. Liệu trình Kim Thần Khang là 3-6 tháng, Bạn mới dùng Kim Thần Khang 1 tháng chưa đủ liệu trình nên bệnh chưa phục hồi rất có thể xảy ra bạn nhé. Bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm tâm lý đóng vai trò rất quan trọng, bạn mới dùng đã có cảm giác buồn chán, chán nản như vậy ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả điều trị, bạn nên lạc quan hơn và giữ tư tưởng thât thoải mái bạn nhé. Bạn nên kiên trì dùng Kim Thần Khang 3-6 tháng với liều 6 viên/ngày để đạt kết quả tốt nhất nhé. Cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn .
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 00:59 - 14/09/18
  Tôi Nay 17 tuổi, tôi hay thường có các biểu hiện như ngủ ko vào giấc, nghĩ lung tung ,thiếu tập trung trong giờ học mặt dù tôi rất cố tập trung nhưng vẫn không được, nhiều khi luôn rất lo lắng về mot vấn đề mà Minh ko bao giờ làm được ,thấy lo lắng cho tương lai, rất buồn ngủ mặt dù đã ngủ đủ giấc...mong chuyên gia xem xét xem đây có phải là rối loạn lo âu hay khong ,và thuốc điều trị như thế nào, ra Sao...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Qua triệu chứng bạn mô tả, khả năng bạn bị suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu rồi đó. Bạn đang trong giai đoạn dậy thì, thể chất, tâm lý, môi trường xung quanh bạn thay đổi rất nhiều. Đó cũng là lí do khiến bạn gặp nhiều áp lực, cộng vối vốn dĩ thần kinh của bạn nhạy cảm nên xảy ra tình trạng hiện tại. Điều trị rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh trước hết bạn cần bình tĩnh, tránh hoảng sợ rồi suy diễn mọi điều trở nên tiêu cực. Bắt đầu lên thời gian biểu trong ngày, đảm bảo dậy sớm thể thao, ăn sáng đầy đủ, tối học bài có thời gian quy định rõ ràng để bản thân không bị tụt dốc về sức khỏe và học tập. Kết hợp với bạn dùng một đợt thảo dược Kim Thần Khang có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh giảm căng thẳng, lo âu vô cớ đồng thời nâng đỡ, nuôi dưỡng chức năng cảm xúc, não bộ giúp bạn bình tĩnh, tập trung hơn. Mong rằng Kim Thần Khang cộng với nổ lực bạn thân sẽ giúp bạn mau phục hồi sức khỏe. Cần tư vấn trực tiếp bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Bảo Gửi lúc 22:41 - 31/07/18
  Tôi bị mất ngủ 4 năm rồi, dùng các thuốc tây vào buổi tối. Có thuốc thì ngủ không có thuốc thì mắt cứ trô trố. Tôi được bác sĩ bệnh viện tư vấn Kim Thần Khang. Tôi uống đến nay được 2 tháng rồi. Giờ người tôi khỏe ra, tâm lý thoải mái. Ngủ ngon một mạch. Tôi giảm được 1 nửa thuốc tây rồi đấy. Vậy cho tôi hỏi dùng bao lâu nữa thì bỏ hoàn toàn thuốc tây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban! Mừng cho bạn khi đã dần lấy lại giấc ngủ sinh lý của mình. Điều trị mất ngủ bằng thảo dược luôn là lựa chọn ưu việt hơn so với tây y. Vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại hiệu quả bền vững. Chị lựa chọn Kim Thần Khang kết quả đang tiến triển khả quan bạn yên tâm tiếp tục điều trị. Cách làm của bạn hiện nay là đúng rồi đấy. Ban đầu dùng chung Kim Thần Khang và thuốc tây, bệnh ổn định cứ rút dần thuốc tây theo chỉ định bác sĩ. Sau 2 tháng bạn đã giảm được một nửa lượng thuốc tây đó được xem là thành công rồi, tiếp tục tháng sau bạn lại giảm 1 nửa thuốc còn lại. Sau đó bạn dùng cách ngày, rồi cách 3 ngày, 4 ngày, ..1 tuần và lúc này bạn có thể an tâm dừng thuốc tây rồi đấy. Bạn tiếp tục duy trì uống thêm Kim Thần Khang một đợt đễ nâng đỡ chức năng thần kinh thì có thể ngưng. Gửi bạn thêm kinh nghiệm chăm sóc giấc ngủ từ thân y, đừng bỏ qua bài viết hay này nhé http://roiloanloau.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/4-loi-day-cua-than-y-hoa-da-giup-ban-tim-lai-giac-ngu-sau.html sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để được tư vấn miễn phí bạn liên hệ về 18006105/ zalo 0902207739 nhé
 • avatar
  Tú Trinh Gửi lúc 22:40 - 31/07/18
  Chào bsi! E 25t, bình thường e rất dễ rơi nước mắt, xem phim cũng dễ cảm động, tâm lý e rất bình thường, nhưng khi nào cãi nhau vs chồng hoặc tâm lý ức chế chuyện gì đó là e khóc rất nhiều và khó dứt đc cơn, cộng thêm nếu ko đc dỗ sẽ hay suy nghĩ tiêu cực làm mọi thứ căng thẳng thêm, và hay có snghi là phải làm cái gì đó như là chết đi hoặc tự tử để ng kia phải hối hận. Vậy bsi cho e hỏi nvay e có bị bệnh tâm lý gì ko ạ? E ko muốn bị như vậy nữa, nhưng e ko kiềm chế đc những suy nghĩ tiêu cực ấy! Tks bsi!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Biểu hiện của bạn khả năng do suy nhược thần kinh. Ở người bệnh này, não bộ mất cân bằng, thiếu hụt chất dẫn truyền xung động thần kinh giúp tâm lý bình thản, dễ cáu gắt, dễ bùn và chán. Từ đó gây ra các xáo trộn về tâm lý, tính cách và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Đầu tiên bạn cần xác định bản thân không có bệnh lý nguy hiểm, tất cả những khó chịu ở cơ thể do chức năng yếu kém gây chỉ đạo hoạt động sai, không chuẩn xác. Vấn đề cần tập trung là chăm sóc, khôi phục chức năng thần kinh. Bạn nên dùng sớm thảo dược Kim Thần Khang, sản phẩm này được thiết kế dành cho người rối loạn cảm xúc, suy nhược thần kinh. Bạn áp dụng phác đồ 3-6 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn tham khảo kinh nghiệm trực tiếp từ người bệnh http://roiloanloau.vn/chia-se/lam-bien-mat-roi-loan-lo-au-tram-cam-mat-ngu-khong-can-thuoc-ngu.html nhé. Cần tư vấn trực tiếp bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 22:39 - 31/07/18
  Con tôi học tập khá tốt, nhưng thấy cứ chuẩn bị thi cử cháu lo âu, thức khuya học bài sáng dậy mặt nó cứ đờ ra. Cứ sau khi là lại sút vài cân. Thấy thương tôi được mấy phụ huynh chỉ mua Kim Thần Khang giúp tăng cường trí não. Cứ mùa thi là cho bé dùng tháng. Thấy đầu óc thoải mái, học tập tốt, bé cũng ít than thở mệt mỏi. Cho tôi hỏi sản phẩm này dùng lâu dài có sao không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Kim Thần Khang là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên độ an toàn cao, dùng được cho mọi lứa tuổi. Dùng phù hợp cho người áp lực học tập, công việc, stress, căng thẳng kéo dài; người mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu. Nhờ sự kết hợp 7 thảo dược bao gồm: Hợp hoan bì, uất kim có tác dụng giải trầm uất, tạo niềm vui, sự tự tin, giải căng thẳng hiệu quả; Viễn chí, soylecithin, vitamin PP giúp tăng cường chức năng cho hệ thần kinh giúp tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, thư giãn đầu óc, giảm đau đầu nên rất phù hợp cho người áp lực học tập làm việc; ngoài ra các vị ngũ vị tử, toan táo nhân, hồng táo giúp dịu thần kinh, ngủ sâu nên phục hồi sức khỏe. Vậy chị có thể an tâm cho con chị sử dụng vào mùa thi cử, hoặc các thành viên trong gia đình khi gặp phải áp lực cuộc sống nhé. Chúc bé có nhiều sức khỏe, học tập tốt nhé. Để được tư vấn miễn phí bạn liên hệ về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Thanh An Gửi lúc 23:45 - 27/07/18
  Cho e Hỏi 16 tuổi uống đc khg ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào Bạn, Kim Thần Khang là thảo dược, cơ chế tác dụng chính là trấn tĩnh hệ thần kinh, thư giãn não bộ, nuôi dưỡng chức năng hệ thần kinh vì vậy dùng được cho nhiều đối tượng bị căng thẳng, stress, mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm. Sản phẩm từ thảo dược có độ an toàn cao, không gây nhờn thuốc, lệ thuộc thuốc. Các bạn trong độ tuổi học sinh áp lực học hành thi cử nên dùng để tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ giúp ích cho kết quả học tập được tốt hơn Trường hợp độ tuổi của bạn nếu có các vấn đề nói trên thì hoàn toàn có thể dùng được. Để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể bạn vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 (Miễn Phí cước"
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 23:43 - 27/07/18
  Chào bác sỹ cho cháu hỏi gần 2 năm về đây cháu rất hay mệt mỏi không muốn làm gì và cơn chóng mặt càng ngày nặng nề thường suyên ngủ muộn cảm giác không muốn ăn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện của bạn là tình trạng suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình. Mệt mỏi, khó đi vào giấc ngủ, người bần thần, mất tập trung, hay lo sợ, tâm trạng bất an là triệu chứng điển hình của người suy nhược thần kinh, rối loạn hệ thần kinh chức năng. Vì vậy người bệnh cần tập trung tịnh dưỡng, nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ giúp cơ thể nạp năng lượng. Để vực dậy tinh thần, sức khỏe thì nên dùng sớm thảo dược Kim Thần Khang với các vị thuốc như hợp hoan bì, uất kim, viễn chí, toan táo nhân, hồng táo,.. sẽ dần khôi phục chức năng hệ thần kinh đem lại sức khỏe cho bạn. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị từ người bệnh http://roiloanloau.vn/chia-se/nhu-bi-ma-am-vi-tram-cam-mat-ngu-bong-phoi-phoi-sau-2-thang.html. Bạn có thể gọi 18006105 miễn phí cước, 0902207739 (Zalo) để được tư vấn!
 • avatar
  Liên Tú Gửi lúc 23:42 - 27/07/18
  Chào bác sỹ, cháu gần đây học không vào, rất hay quên và hay cáu gắt vô cớ với bạn bè. Buổi tối em cũng khó ngủ, trằn trọc mãi mới ngủ được. bác sỹ cho cháu hỏi cháu đang gặp tình trạng gì ạ? cách nào chữa khỏi ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn! Tuổi của bạn là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Vì mọi thứ tốt nhất như sức khỏe thể chất tinh thần là tốt nhất. Tuy nhiên nếu tự dưng cơ thể có nhiều bất thường về tâm lý, yếu kém thần kinh như khó ngủ, hay quên, mất tập trung, học lâu nhớ, dễ cáu gắt, hay buồn, không muốn tiếp xúc với ai là biểu hiện của bệnh trầm cảm, suy nhược thần kinh. Để cải thiện vấn đề sức khỏe, bạn nên dùng một đợt thảo dược Kim Thần Khang giúp nâng đỡ chức năng thần kinh, khôi phục sự yếu kém và rối loạn từ đó giúp tinh thần thư giãn. Trong thành phần Kim Thần Khang có viễn chí (trí nhớ xa) giúp tăng khả năng tập trung, trí nhớ sẽ hỗ trợ tốt cho việc học tập của bạn. Cần được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn gọi về 18006105 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ ZALO 0902207739"
 • avatar
  Lĩnh Gửi lúc 23:42 - 27/07/18
  tôi bị mất ngủ 2 tháng nay, do công việc làm ca đêm nên thay đổi nhịp sinh học. Tối đi làm, sáng đc nghỉ nhưng tôi rất khó đi vào giấc ngủ. tôi không muốn dùng thuốc ngủ vì sợ việc phải phụ thuộc vào nó. Vậy có biện pháp nào an toàn hơn không bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đối với việc thay đổi thời gian sinh học nếu không nhanh chóng thích nghi sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Để cải thiện tình trạng mất ngủ, bạn có thể có chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp dưỡng chất cho não, tập thêm các môn vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, thiền..giúp tinh thần thư thái, thoải mái để dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng Kim Thần Khang giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, có tác dụng dưỡng tâm an thần, dịu thần kinh, tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi tới tổng đài 18006105( miễn phí). 0902207739( kết bạn zalo, viber) bạn nhé!
 • avatar
  Niên Gửi lúc 23:40 - 27/07/18
  chao bs...e là gần 1 tháng nay e đang ngủ thì tự nhiên mệt lạnh run ko có cảm giác ko thở nổi.mất ngủ nhưng khi chợp mắt được thì lại gặp ác mộng.có đôi lúc ban ngày e vẫn thấy sợ sệch khi ở một nình e có cảm giác như là đang bệnh nặng lắm nên sợ một mình tối đến lại nghĩ lun tung chân tay lại tiếp tục lạnh và thấy mệt như vậy có phải e đang mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật ko ạ .e có đi khám ở viện nhưng bs bảo e là thiếu canxi nên chỉ cho e uốn bổ sung caxi thôi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn, Sợ sệt, lo vô cớ, tâm trạng bất an, nghi mình có bệnh, mệt mỏi không làm nỗi bất cứ việc gì, ngủ chập chờn, hay gặp ác mộng là biểu hiện suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu đó bạn. Trường hợp bạn nếu cứ kéo dài tình trạng này, gần như bạn sẽ thấy cuộc sống như trong bóng tối với những chuổi ngày mệt mỏi, cơ thể suy kiệt dần. Bạn cần tập trung điều trị ngay bằng thảo dược Kim Thần Khang. Sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh, cân bằng chất dẫn truyền xung động thần kinh từ đó cải thiện rõ tình trạng lo âu, tim đập nhanh, sợ hãi đồng thời khôi phục sức khỏe tinh thần, thể chất. Bạn áp dụng theo phác đồ 3-6 tháng chắc chắn sức khỏe bạn sẽ phục hồi, cuộc sống sẽ trở lại. Bạn tham khảo bài viết này nhé http://bit.ly/rối-loạn-lo-âu-có-phải-rối-loạn-thần-kinh-thực-vật Cần được tư vấn trực tiếp cụ thể vê tình trạng sức khỏe bản thần và nhận được lời khuyên thì bạn gọi về 18006105 miễn phí cước/ zalo 0902207739 nhé."
 • avatar
  An Nhiên Gửi lúc 23:39 - 27/07/18
  Chào bác sĩ. Bệnh rối loạn thần kinh thực vật có liên quan gì đến bệnh rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh hay trầm cảm không? Vì em đi khám, mỗi bệnh viện đều chẩn đoán mỗi kiểu. Em hoang mang quá, không biết nên điều trị thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! các bệnh rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh, hay mất ngủ kéo dài có một đặc điểm chung là đi khám kiểm tra xét nghiệm không tìm thấy tổn thương. Cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng như mệt mỏi kéo dài, khó đi vào giấc ngủ, tâm trạng bất an, dễ cáu gắt, căng thẳng ngoài ra ở còn hồi hộp, cảm giác ngộp thở, tim đập nhanh kèm theo tăng huyết áp, run,... Về bản chất các tên gọi này khác nhau dựa được chẩn đoán dựa vào triệu chứng nhưng về nguyên nhân đều do chức năng thần kinh suy giảm, rối loạn cân bằng thần kinh cảm xúc (thần kinh thực vật), não bộ mất cân bằng chất dẫn truyền xung động thần kinh đặc biệt là serotonin từ đó điều khiển các vấn đề liên quan đến cảm xúc, tinh thần bị suy giảm. Dù bác sĩ có thể chẩn đoán các tên gọi khác nhau nhưng lại có chung phác đồ điều trị tây y thì dùng các loại thuốc chống trầm cảm, lo âu, điều hòa nhịp tim, an thần tuy nhiên thuốc tây chỉ có tác dụng giảm triệu chứng tạm thời, dùng nhiều tác dụng phụ. Hiện nay điều trị đông y đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân ưu tiên. Kim Thần Khang chính là thảo dược được thiết kế chuyên biệt cho người người bệnh này. Trong Kim Thần Khang có chứa vị hợp hoan bì được chứng minh tăng sản sinh serotonin giúp cân bằng chất dẫn truyền xung động thần kinh. Ngoài ra kết hợp 7 thảo dược khác giúp nâng đỡ, phục hồi chức năng thần kinh từ đó các triệu chứng được kiểm soát tốt, bệnh ổn định một cách an toàn. Để được trò chuyện với các dược sĩ chuyên môn, bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để được hỗ trợ tốt nhất
 • avatar
  Lan Tâm Gửi lúc 23:39 - 27/07/18
  Mình bị mất ngủ, suy nhược thần kinh 6 năm. Giờ thì khỏe lắm rồi nà ngủ ngon, kết mệt mỏi, choáng váng, đâu dầu, căng thẳng. Giờ nằm xuống là ngủ một mạch, không lo nghỉ gì cả. Nhắn tin để cảm ơn Kim Thần Khang nhé. Mình dùng tổng cộng được 4 tháng rồi với liều 6v/ ngày, đã bỏ hẳn thuốc tây vậy có cần dùng tiếp không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào chị ! Rất cảm ơn chị đã gửi phản hồi tích cực về cho chúng tôi. Hiện nay rất nhiều người khổ sở với căn bệnh này vì trên thực tế việc chẩn đoán đúng bệnh đã khó. Thuốc điều trị thì đa phần là chống trầm cảm, lo âu, an thần chỉ có tác dụng giảm tạm thời triệu chứng, việc dùng lâu dài rất nhiều tác dụng phụ. Và mong mỏi của chị cũng giống như nhiều người bệnh, tìm đến biện pháp điều trị an toàn, tác động đúng vào gốc rễ vấn đề từ đó cải thiện bệnh lâu dài. Kim Thần Khang là sản phẩm tác động vừa cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh, các vị thảo dược vừa giúp làm trấn tĩnh hệ thần kinh nên giảm biểu hiện lo âu, bồn chồn, tim đập nhanh, sợ hãi vô cớ. Đồng thời vừa có tác dụng nuôi dưỡng, nâng đỡ, cân bằng các chất dẫn truyền xung động thần kinh cho tinh thần thoải mái, tăng khả năng tập trung, lấy lại sự tự tin và cải thiện giấc ngủ cho người bệnh. Mong rằng nhiều người bệnh biết đến và dùng Kim Thần Khang để sớm lấy lại niềm vui cuộc sống. Chị đang có biểu hiện của bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, suy nhược thần kinh, mất ngủ thì vui lòng gọi về 18006105 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ ZALO 0902207739 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn cho trường hợp cụ thể của mình"
 • avatar
  Thanh Thảo Gửi lúc 23:38 - 27/07/18
  Tôi năm nay 45 tuổi, công việc nhiều áp lực do phải điều hành công ty. Cách đây tầm 2 năm tôi đã cảm nhận sức khỏe của mình có phần giảm sút. Bắt đầu là việc khó đi vào giấc ngủ, ngủ dậy nhưng người không tỉnh táo, hay suy nghĩ vẫn vơ. Và cứ càng ngày tình trạng này càng nặng thêm, có nhiều đêm tôi phải dùng thuốc ngủ mới ngủ được. Vậy tôi nên làm thế nào, liệu Kim Thần Khang có giúp ích được cho tôi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn, Điều trị trầm cảm sử dụng thuốc tây là cần thiết để giúp duy trì giấc ngủ, giảm bớt nhưng suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên các loại thuốc điều trị bệnh này đa phần thuốc nhóm hướng thần, gây nghiện rất nhiều tác dụng phụ khi dùng lâu dài, nhưng lại không thể ngừng đột ngột vì gây hiện tượng cai thuốc (mệt mỏi, choáng váng, bồn chồn, nôn nao, buồn nôn). Vì vậy cách tốt nhất hiện nay là kết hợp đông tây y. Người bệnh sẽ kết hợp Kim Thần Khang và thuốc tây trong thời gian đầu, mục đích tăng hiệu quả điều trị, Kim Thần Khang có thời gian để điều chỉnh, nâng đỡ chức năng thần kinh, cơ thể. Khi sức khỏe ổn định tốt, bắt đầu xin ý kiến bác sĩ rút dần thuốc tây. Theo kinh nghiệm phản hồi tư người bệnh sau khi dùng chung 3 tháng, người bệnh đã bắt đầu có thể tiến hành rút dần thuốc tây, sau 6 tháng có thể chỉ cần dùng độc lập Kim Thần Khang. Đã rất nhiều người áp dụng cách làm này thành công kể cả những người làm trong ngành y dược như DS, BS bạn tham khảo kinh nghiệm từ người bệnh nhé: http://bit.ly/kinh-nghiệm-kết-hợp-đông-tây-y Hoặc: Hi vọng các thông tin chúng tôi vừa trao đổi sẽ giúp bạn tìm được hướng đi tốt nhất, an toàn nhất cho bản thân giúp mình lấy lại tinh thần, giấc ngủ. Bạn đọc cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn thì đừng ngần ngại gọi về 18006105/ zalo 0902207739 chúng tôi sẽ trò chuyện cùng bạn. "
 • avatar
  Công Đức Gửi lúc 23:37 - 27/07/18
  Mình đang dùng thuốc tây điều trị trầm cảm, nhưng nhiều tác dụng phụ quá. Mình muốn bỏ và chuyển sang dùng thảo dược kim thần khang được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điều trị trầm cảm sử dụng thuốc tây là cần thiết để giúp duy trì giấc ngủ, giảm bớt nhưng suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên các loại thuốc điều trị bệnh này đa phần thuốc nhóm hướng thần, gây nghiện rất nhiều tác dụng phụ khi dùng lâu dài, nhưng lại không thể ngừng đột ngột vì gây hiện tượng cai thuốc (mệt mỏi, choáng váng, bồn chồn, nôn nao, buồn nôn). Vì vậy cách tốt nhất hiện nay là kết hợp đông tây y. Người bệnh sẽ kết hợp Kim Thần Khang và thuốc tây trong thời gian đầu, mục đích tăng hiệu quả điều trị, Kim Thần Khang có thời gian để điều chỉnh, nâng đỡ chức năng thần kinh, cơ thể. Khi sức khỏe ổn định tốt, bắt đầu xin ý kiến bác sĩ rút dần thuốc tây.Đã rất nhiều người áp dụng cách làm này thành công kể cả những người làm trong ngành y dược như DS, BS bạn tham khảo kinh nghiệm từ người bệnh nhé: http://bit.ly/kinh-nghiệm-kết-hợp-đông-tây-y . Hi vọng các thông tin chúng tôi vừa trao đổi sẽ giúp bạn tìm được hướng đi tốt nhất, an toàn. Bạn đọc cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn thì đừng ngần ngại gọi về 18006105/ zalo 0902207739 chúng tôi sẽ trò chuyện cùng bạn.
 • avatar
  Sung Gửi lúc 23:36 - 27/07/18
  Ôi đọc cái câu chuyện ấy, thấy mình y chang luôn. Cái gì cũng sợ, rồi hồi hộp, tim đập nhanh cứ tưởng mình sắp chết bắt vợ chon chở đi nhập viện suốt mà bác sĩ bảo chẳng có bệnh gì. Đi ra Bạch Mai khám bác sĩ bảo bị thần kinh thực vật, dùng thuốc thì ngủ li bì. Chắc phải uống Kim Thần Khang xem sao? Vậy đang dùng thuốc tây thì điều trị thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn, qua triệu chứng bạn mô tả thì điển hình của người bị rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu. Đồng thời bệnh viện Bạch Mai đã chẩn đoán thì bạn không nên hoang mang là nghi mình bị bệnh nào khác nguy hiểm. Cần tập trung điều trị rối loạn thần kinh thực vật (RLTKTV). Điều trị thành công RLTKTV trước tiên là người bệnh cần phải hiểu bệnh của mình, những triệu chứng khó thở, hụt hơi, tim đập nhanh, tay chân bủn rủn, mệt mỏi, hay khó chịu đường tiêu hóa đều là do rối loạn chức năng hệ thần kinh. Khi triệu chứng diễn ra rầm rộ, bạn cần tự trấn an bản thân, không sao cả, cơ thể mình hoàn toàn bình thường, chỉ là thần kinh lúc này nó đang rối loạn. Bạn tập trung suy nghĩ của bạn vào một vấn đề khác để đánh lạc hướng nó như ngâm chân vào nước ấm, nghe một bản nhạc hào hùng.... Giải thích thêm về vấn đề này bạn tham khảo bài viết sau: http://roiloanloau.vn/bai-viet/thong-tin-benh/cach-khong-che-hoan-toan-benh-roi-loan-lo-au-ai-cung-lam-duoc.html Điều trị bằng thuốc nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để giảm tạm thời các triệu chứng thì bạn nên dùng kèm thảo dược Kim Thần Khang. Sản phẩm này có tác dụng khôi phục, nâng cao chức năng cho hệ thần kinh, trấn tĩnh hệ thần kinh chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bạn. Bạn áp dụng lộ trình 3 -6 tháng nhé, dùng tầm 3 tháng các triêu chứng hồi hộp đã giảm hẳn bạn bắt đầu rút dần thuốc tây theo chỉ định bác sĩ. Sau đó chuyển sang dùng KIm Thần Khang độc lập. Mong rằng những phản hồi của chúng tôi, giúp bạn tìm ra hướng điều trị tốt nhất và an toàn nhất. Bạn đọc cần trò chuyện trực tiếp với chúng tôi xin gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để nhận được nhiều lời khuyên và những thông tin bổ ích."
 • avatar
  Thuận Gửi lúc 23:35 - 27/07/18
  Tôi bị mất ngủ, stress thời gian dài có gây ra đau dạ dày. Giờ tôi phải điều trị thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  " Căng thẳng, stress ảnh hưởng trực tiếp đến lượng hormone được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa. Khi bạn bị căng thẳng, cơ thể sẽ sinh ra các yếu tố kích thích kích tấn công hệ tiêu hóa của bạn như tăng co bóp và bài tiết acid dạ dày, có thể dẫn đến đầy hơi, đau dạ dày, tá tràng và nhiều vấn đề về sức khỏe hơn nữa. Ngược lại bệnh dạ dày là một trong những bệnh khó trị dứt điểm => người bệnh ăn uống kém, sức khỏe sụt giảm, tâm lý bi quan => căng thẳng kéo dài. => Dạ dày và căng thẳng là một cái vòng luẩn quẩn kéo dài dai dẳng, muốn thoát khỏi nó bạn cần có một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, kết hợp dùng thảo dược Kim Thần Khang có tác dụng thư giãn thần kinh, giải căng thẳng thì sẽ đạt được hiệu quả. Hi vọng lời khuyên chúng tôi, giúp bạn nhận ra mình cần làm gì. Muốn tư vấn trực tiếp/ đặt mua Kim Thần Khang bạn đọc gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé."
 • avatar
  Sang Gửi lúc 23:35 - 27/07/18
  Cho tôi hỏi tôi đã đặt mua liệu trình 3 tháng Kim Thần Khang, tôi dùng 1 tháng đầu với liều 6v, thấy đầu bớt căng thẳng nhưng còn mệt mỏi, lo âu, sợ hãi nhiều. Sắp tới tôi có công việc nhiều áp lực vậy tôi muốn tăng liều để hiệu quả nhanh hơn thì có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào anh, Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn điều trị bằng thảo dược Kim Thần Khang. Về đáp ứng sản phẩm đối với mỗi cơ địa sẽ khác nhau, trong trương hợp người bệnh mong muốn hiệu quả cải thiện nhanh hơn có thể tăng liều lên 9v/ ngày, chia 3 lần sáng - trưa - tối. Ngoài ra mình cũng cần chú trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất. Vì đa phần người bị bệnh này đều xuất phát từ chức năng thần kinh yếu, những yếu tố làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như làm việc quá sức, thức khuya, bia rượu sẽ làm bệnh trầm trọng thêm. Vì vậy bạn cần cố gắng kiểm soát sinh hoạt sao cho khoa học, hợp lí với sức khỏe của mình nhé. Hi vọng lời khuyên chúng tôi, giúp bạn nhận ra mình cần làm gì. Muốn tư vấn trực tiếp/ đặt mua Kim Thần Khang bạn đọc gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé."
 • avatar
  Kiên Gửi lúc 23:34 - 27/07/18
  Cuộc sống giống như trong bóng tối, đi làm chẳng muốn nói chuyện với ai, làm việc thì kém hơn người khác nhưng lại hay gây lộn, đánh nhau với những ai làm mình tức giận. Từng tự tử nhưng không chết, tôi dùng thuốc tây mỗi ngày nhưng đầu óc lúc nào cũng buồn chán ủ rũ. Chỉ khi cách đây 4 tháng tôi đọc được thông tin về Kim Thần Khang và gọi đến tư vấn thì tôi mới bắt đầu dùng. Tôi dùng 2 tháng đầu chưa thấy cải thiện mấy, thấy hơi nản nhưng hết cách nên tôi liều thêm 1 tháng nữa thì đúng là thay đổi hoàn toàn. Người thoải mái, dễ chịu, không đau đầu, vui vẻ, hoạt bát hơn, ngủ sâu. Đến thời điểm này tôi uống được 4 tháng và rút được 1 nửa thuốc tây. Vì vậy tôi muốn nói lời cảm ơn đến Kim Thần Khang, cảm ơn cô tư vấn đã nhiệt tình và cho tôi lòng tin, gửi tài liệu cho tôi đọc để cải thiện lối sống. Tôi sẽ cố gắng kiên trì điều trị lâu dài.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào anh Kiên, Đọc chia sẻ của anh, chúng tôi vô cùng cảm động. Cuộc sống anh đã thực sự hồi sinh, mong rằng những chuổi ngày sắp tới của anh sẽ khỏe mạnh và lấy lai niềm vui cuộc sống. Hiện nay đang có rất nhiều người bị căn bệnh trầm cảm, suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu đang đi tìm giải pháp cho bản thân. Mong rằng câu chuyện của anh Kiên sẽ đến được nhiều bạn đọc tham khảo và áp dụng. Để tư vấn cụ thể vấn đề sức khỏe của người bệnh rối loạn lo âu, căng thẳng, mất ngủ, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật bạn liên hệ trực tiếp SĐT 18006105/zalo 0902207739 các dược sĩ chuyên môn sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn"
 • avatar
  Lan Anh Gửi lúc 23:33 - 27/07/18
  năm nay tôi 48 tuổi, tôi không bị mất ngủ nhưng luôn cảm thấy lo lắng, hồi hợp, người lúc nào cũng nghĩ rất nhiều và luôn cảm thấy chán nản, mất hứng thú với những việc trước nay thích làm, kể cả đi chơi...Tôi cảm thấy rất bế tắc , tôi bị hơn 1 năm rồi đã đi khám và dùng thuốc tấy có cải thiện nhưng sau khi ngừng lại bị lại.Tôi dùng kim thần khang có được không? nếu dùng thì dùng bao lâu? tôi không muốn dùng thuốc tây nữa?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn, các biểu hiện bạn đang gặp phải là do rối loạn lo ấu , trầm cảm gây ra, các yếu tố từ bên ngoài như áp lực công việc, cuộc sống cũng có thể gây nên tình trạng suy ngược thần kinh và gây nên tình trạng trạng trên của bạn. Mặc khác do ở độ tuổi của bạn sức khỏe hệ thần kinh bắt đầu suy giảm từ đó chỉ đạo hoạt động liên quan đến cảm xúc, tâm lý cũng thay đổi. Bạn nên dùng kim Thần Khang một đợt để nâng đỡ và điều chỉnh chức năng cho hệ thần kinh. Trong Kim Thần Khang có thành phần của hợp hoan bì sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, yêu đời hơn, các thành phần khác như vitamin pp, soy lecithin giúp tăng cường chức năng hệ thần kinh...hồng táo nhân cung cấp các dưỡng chất cho hệ thần kinh giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, ăn ngon hơn đỡ cảm giác chán nản...Bên cạnh dùng Kim Thần Khang bạn nên kết hợp tập thể dục như yoga, đi bộ và cố gắng giao tiếp với mọi người nhiều hơn bạn nhé. Liệu trình điều trị là 3-6 tháng, bạn đặt hàng hoặc muốn được trò chuyện cùng các dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi đến 18006105/ zalo 0902207739 MIỄN PHÍ CƯỚC. Chúc bạn sức khỏe!"
 • avatar
  Tú Trinh Gửi lúc 23:32 - 27/07/18
  Tôi hay ngủ ban ngày nằm mắt lim dim ko muốn dậy. Đầu óc chống ko hay suy nghĩ . Phản ứng chậm chạp. Ko có hứng thú với cv . Nói chuyện với mọi ng. Ng uể oải.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn! Bạn có dấu hiệu của suy nhược thần kinh rồi. Dấu hiệu thường gặp nhất của suy nhược thần kinh là mệt mỏi. Mệt mỏi do suy nhược thần kinh thì dường như không có nguyên nhân, nghỉ ngơi bồi dưỡng thế nào cũng không thể phục hồi được thể lực, thậm chí càng ngủ càng cảm thấy suy yếu, không có sức. Đi kèm với mệt mỏi là trạng thái tinh thần bực bội khó chịu, không yên, nằm trên giường cứ suy nghĩ tạp loạn, khó đi vào giấc ngủ, rối loạn giấc ngủ, đau đầu buồn nôn, choáng váng. Các cơ quan khác của cơ thể cũng thường cảm thấy khó chịu, như tim hồi hộp đập nhanh, tức ngực thở gấp, chán ăn, khó chịu ở dạ dày, đôi khi tiêu chảy, táo bón.... Bạn nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa thần kinh để được khám chữa kịp thời. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chứng suy nhược thần kinh tại đây để biết thêm thông tin cũng như biện pháp hỗ trợ điều trị: http://suynhuocthankinh.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tim-hieu-ve-benh-suy-nhuoc-than-kinh-suy-nhuoc-than-kinh.html. Bạn nên dùng sớm thảo dược Kim Thần Khang, sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho người bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn cảm xúc giúp cân bằng chất dẫn truyền xung động thần kinh, nâng đỡ và khôi phục chức năng não bộ từ đó cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung, ngủ không sâu. Kim Thần Khang có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ bạn có thể an tâm lựa chọn sử dụng lâu dài. Chúc bạn sức khỏe! Bạn có thể gọi 18006105 (miễn cước), 0902207739 (Zalo) để được tư vấn bạn nhé."
 • avatar
  Thịnh Gửi lúc 23:32 - 27/07/18
  Thuo nay bn mot hop.bi mat ngu lau nam uong bao lau la khoi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn! Kim Thần Khang giá từ 210.000đ - 220.000đ/ hộp 30v, đơn hàng từ 5 hộp miễn phí vận chuyển, đặt càng nhiều ưu đãi càng cao. Vì vậy tùy từng mức độ bệnh sẽ có lộ trình điều trị khác nhau, trước khi quyết định đặt hàng bạn nên gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn. Đối với trường hợp mất ngủ lâu năm thì trước mắt bạn nên dùng 3 tháng để khôi phục chức năng thần kinh, đa phần sau 3 tháng hiệu quả đạt được tầm 70%. Các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu sẽ thuyên giảm, bạn bắt đầu có cơn buồn ngủ, ngủ sâu và ngủ dậy cơ thể tỉnh táo Liều dùng: Bạn nên duy trì uống 6 viên/ngày ( sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) duy trì trong 3 tháng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận hiệu quả. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105/ zalo 0902207739."
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 23:27 - 27/07/18
  Chao chi em snh nam 1983 e bi mat ngu 5 nam roi a e an cung it nua kho ngu ve dem e cung san pham dc ko chi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn! Bạn năm nay 35 tuổi đúng ra đây là độ tuổi có sức khỏe sung mãn nhất nhưng lại mất ngủ 5 năm. Điều này chứng tỏ thần kinh bạn vốn dĩ yếu, nhạy cảm. Việc mất ngủ kéo dài không chỉ khiến bạn mệt mỏi, uể oải, không tập trung được công việc mà sức khỏe về thần kinh và tông trạng sẽ suy kiệt dần. Vì vậy để điều trị mất ngủ hiệu quả bên vững thì cần chú trọng dinh dưỡng cho não bộ, thư giãn và làm dịu thần kinh thông qua việc bổ sung các loại thảo dược từ thiên nhiên như Kim Thần Khang. Sản phẩm này giúp giải tỏa căng thẳng, stress, trầm uất, đem lại sự thoải mái tinh thần từ đó bạn sẽ dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu, không mộng mị. Bạn tham khảo đường link này: http://bit.ly/kim-thần-khang-và-suy-nhược-thần-kinh. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ SĐT 18006105/zalo 0902207739 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN."
 • avatar
  Loan Trinh Gửi lúc 23:26 - 27/07/18
  Mình bị rôí loan lo âu trâm cảm gần 15 năm.ko mún t iêp xuc voi ai., người mệt mỏi, mát ngủ.minh đang điều tri thuốc tây.un kim thân khang chung được 3 tháng thấy khỏe lên nhiều, vậy giờ phải điều trị tiếp theo thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  "Chào bạn, Cách điều trị trầm của của bạn đem lại hiệu quả cao từ việc kết hợp đông tây y. Tây y giảm nhanh các triệu chứng mất ngủ, kích động mạch. Kim Thần Khang giúp nâng đỡ, điều chỉnh va phục hồi chức năng cơ thể. Khi kết hợp 3 tháng sức khỏe bạn ổn định tốt, bạn nên đi tái khám xin ý kiến bs tây y rút dần liều thuốc tây, cứ mỗi tháng rút một ít dần dần tiến tới bỏ thuốc tây và chuyển sang dùng độc lập Kim Thần Khang. Điều trị trầm cảm thành công đòi hỏi người bệnh phải kiên trì vừa uống đều đặn Kim Thần Khang nhưng song song với đó là chịu khó thể dục, biết cân bằng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe bản thân tốt thì chắc chắn bệnh trầm cảm sẽ được đẩy lùi. Bạn đọc cần được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 MIỄN PHÍ CƯỚC."
 • avatar
  Yến Gửi lúc 23:25 - 27/07/18
  Có thể uống kim thần khang kết hợp với thuốc tây y chữa suy nhược thần kinh được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn đang gặp pahỉ được không ạ? Nếu bạn đã chắc chắn mình bị suy nhược thần kinh rồi thì bạn có thể sử dụng Kim Thần Khang để điều trj bệnh bạn nhé.Có thể sử dụng kết hợp thuốc tây để điều trị, Kim Thần Khang không có tương tác với thuốc tây nhé. Bạn có thể gọi 18006105(miễn cước),0902207739(Zalo/Viber) để được tư vấn nhé! Trân Trọng!
 • avatar
  Thìn Gửi lúc 23:24 - 27/07/18
  Kim Thần Khang bao nhiêu tiền một hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thần Khang có giá bán từ 210.000đ - 220.000đ/ hộp 30 viên. Mỗi hộp dùng được 5-7 ngày. Phác đồ điều trị với người mất ngủ kinh niên, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh từ 3-6 tháng. Chắc chắn bạn còn nhiều điều lo lắng về sản phẩm cũng như tình trạng bệnh của mình, chúng tôi sẽ liên hệ lại sđt bạn cung cấp để hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra bạn đọc cần gặp DS chuyên môn ngay thì liên hệ về 18006105/ zalo 0902207739, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và gửi hàng chính hãng.
 • avatar
  Tiến Đạt Gửi lúc 23:23 - 27/07/18
  Kim Thần Khang có chữa rối loạn thần kinh thực vật không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trước tiên tôi gửi video thông tin về bệnh rối loạn lo âu www.youtube.com/watch?v=aceK1MVNQ7s" rel="nofollow">https://www.youtube.com/watch?v=aceK1MVNQ7s Video cung cấp đầy đủ các thông tin về triệu chứng cũng như hướng điều trị rối loạn thần kinh thực vật từ chuyên gia đầu ngành thần kinh. BS Đinh Hữu Quân - BV Tâm thần Trung ương cho biết khi cơn lo sợ, hoảng loạn xuất hiện là do cơ thể giảm tiết serotonin (chất dẫn truyền xung động thần kinh giúp tinh thần vui vẻ, thoải mái) vì vậy hướng điều trị là điều chỉnh làm cân bằng các chất dẫn truyền xung động thần kinh. Vậy KIM THẦN KHANG là một thảo dược có cải thiện được bệnh rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, trầm cảm không? - Hợp hoan bì là vỏ của cây hợp hoan có tên khoa học là Albizia julibrissin, loại cây cảnh nhiệt đới có nguồn gốc từ châu Á. Người ta quan sát thấy các lá của cây khép vào ban đêm và khi trời mưa, xòe ra khi được mặt trời chiếu vào. Do đặc điểm độc đáo này, nó đã được gọi là "cây ngủ" ở Nhật Bản. Ở Trung Quốc, nó được gọi là "Cây hạnh phúc”. Roy Upton, phó chủ tịch hiệp hội Herbalist Mỹ, cho biết: "Trong y học cổ truyền, việc sử dụng Albizia có liên quan đến thúc đẩy niềm vui, làm dịu nỗi buồn, làm sáng mắt và tạo ra những ham muốn của trái tim. Trong y học hiện đại, Albizia thuộc về một loại thực vật học giúp "nuôi dưỡng trái tim và bình tĩnh tinh thần". Từ kinh nghiệm đúc kết của y học cổ truyền, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu tác dụng hợp hoan bì trên chức năng thần kinh. Điển hình là nghiên cứu tại khoa dược các trường Đại học Dược, Đại học Kyung Hee, Đại học Quốc gia Pukyong cho thấy hợp hoan bì có tác dụng giải trầm uất, làm dịu thần kinh đồng thời tăng chức năng cho tế bào thần kinh thông qua 2 cơ chế: Một là ức chế làm thay yếu tố trung gian serotonin (chất dẫn truyền xung động thần kinh như đã đề cập ở trên), đặc biệt là thụ thể 5-HT1A (chất dẫn truyền xung động thần kinh) từ đó có tác dụng làm dịu thần kinh, giải trầm uất cải thiện chứng mất ngủ, buồn phiền, hồi hộp, căng thẳng; Hai là có tác dụng chống oxi hóa - dịch chiết vỏ cây hợp hoan có tác dụng ức chế và tiêu diệt gốc tự do (yếu tố gây lão hóa và tổn thương tế bào não), nó được đánh giá mạnh gấp 6 lần acid ascorbic (vitamin C). Chính nhờ công dụng này, giúp phục hồi chức năng và nuôi dưỡng tế bào não bộ cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất tập trung, lấy lại tinh thần lạc quan, bình thản trong tâm hồn. => Để đạt hiệu quả một cách toàn diện, ngoài Hợp hoan bì, Kim Thần Khang kết hợp 7 thảo dược - Uất kim (rễ phụ cây nghệ) => giải trầm uất, giảm suy nghĩ nhiều. - Viễn chí (trí nhớ xa) => Tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung - Toan táo nhân , ngũ vị tử => Trấn tĩnh hệ thần kinh, giảm hồi hộp, bồn chồn, tim đập nhanh, ngủ sâu - Hồng táo: Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi. - Vitamin PP, Soylecithin (vỏ đậu nành) => Tăng dinh dưỡng cho não bộ, giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng. => Tất cả điều này đã giúp người bệnh cải thiện chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, người mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng Kim Thần Khang điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật nhé. Cần tư vấn trực tiếp hoặc đặt mua hàng Kim Thần Khang chính hãng vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Le van noi Gửi lúc 21:29 - 24/07/18
  Tôi bi nhứt đầu, lo lang nhiêu chuyên trong đâu, không the nao tap trung duoc, khó ngủ, hay gap ác mộng, sợ típ xúc với đám đông,sinh hoạt vợ chông cung giảm đi rất nhiều, cam giác yêu thuong vui buon địu không cam nhan duoc, hay nong gian vô cớ!xin duoc tu van!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, các biểu hiện như bạn chia sẻ có thể bạn đang gặp tình trạng rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh gây ra, Bạn uống thảo dược KIM THẦN KHANG để cải thiện giấc ngủ và nâng đỡ sức khỏe thần kinh, giảm bớt nóng tính, chóng mặt và tim đập nhanh nhé. Bạn có thể tham khảo link này: http://bit.ly/Hết-mất-ngủ-lo-âu. Hay cần tư vấn thêm bạn gọi 18006105(miễn cước) hay 0902207739(kết bạn zalo) nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm văn giáp Gửi lúc 08:22 - 16/07/18
  Em bị lo lắng căng dây thần kinh không thể nào ngủ đc e cần tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Những triệu chứng khó đi vào giấc ngủ, nhanh tỉnh giấc, ngủ không sâu giấc như bạn nói trên chứng tỏ bạn đang mắc phải chứng mất ngủ. Triệu chứng này thường liên quan đến những rối loạn lo âu, căng thẳng, stress. Do đó, khi bị căng thẳng không ngủ được bạn cần phải phối hợp nhiều giải pháp trị liệu. Bạn có thể áp dụng một số cách giúp bạn loại bỏ căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn như: tắm nước ấm, đọc sách hoặc nghe nhạc, tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng Kim Thần Khang có tác dụng dưỡng tâm an thần, làm dịu thần kinh, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn, giải tỏa lo lắng, căng thẳng. Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn gọi tới tổng đài 18006105 MIỄN CƯỚC, 0902207739 kết bạn zalo, viber để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Phong nguyễn Gửi lúc 18:14 - 15/05/18
  Dạo gần đây mình có bị tres kéo dài , sau 1 thời gian mình có cảm giác đang bị mắc 1 chứng bệnh nghiêm trọng , sau đó mình có đi khám ở 2 bệnh viện lớn thì kết quả bị 1 số bệnh nhẹ có thể điều trị được. Nhưng trong cảm giác mình vẫn cứ lo sợ rằng tronh cơ thể đag có mầm bệnh nào đó mà ko thể lý giải nổi. Cho hỏi biểu hiện như vậy có phải mình đang mắc bệnh rối loạn lo âu ko ạ . Xin đc tư vấn 01655665666
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua miêu tả của bạn có khả năng là dấu hiệu của rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh. Biểu hiện này thường xuất hiện ở những người làm trong môi trường căng thẳng, trải qua cú sốc tâm lý, cơ địa.... Bạn có thể mua và dùng Kim Thần Khang để giúp giải tỏa căng thẳng , cải thiện giấc ngủ và nâng đỡ, phục hồi chức năng hệ thần kinh. Từ đó bạn sẽ sớm khỏe lại thôi. Bạn có thể tham khảo link này: http://bit.ly/cách-thoát-khỏi-mất-ngủ-rối-loạn-lo-âu-trầm-cảm. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ 18006105/ zalo 0902207739.
 • avatar
  Đinh Nhật Dũng Gửi lúc 20:43 - 16/04/18
  Cảm giác lo sợ hụt hẫng tính tình thất thường.mình chưa biết vấn đề nằm ở chỗ nào.có thể tư vấn cho mình Liên hệ số 0965619595
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã gặp tình trạng này lâu chưa? Bạn có hay gặp phải tình trạng căng thẳng hay stress không? Bạn có thể gọi tới hotline 18006105 hoặc 0902207739 để được tư vấn nhé!
 • avatar
  phạm văn mạnh Gửi lúc 14:28 - 03/03/18
  cảm giác no sơ mọi thứ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bỗng dưng cơ thể có nhiều thay đổi, tâm trạng bất an, lo sợ vô cớ, người mệt mỏi. Khả năng cao bạn bị rối loạn lo âu rồi đó. Bạn đọc bài viết này nhé http://roiloanloau.vn/bai-viet/thong-tin-benh/buc-tranh-toan-canh-ve-benh-roi-loan-lo-au.html hoặc gọi về 0916757547/0917235748
 • avatar
  Trần Tuấn Anh Gửi lúc 12:55 - 23/02/18
  Tôi hay bị chóng mặt, choáng váng, cảm thấy căng thẳng mỗi khi đi ra đường, cứ ra đường là sợ bệnh huyết áp lên cao. Không biết dùng thuốc có đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Tuấn Anh, Triệu chứng bạn mô tả khả năng bạn bị rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật. Việc lựa chọn Kim Thần Khang là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất và khôi phục hệ thần kinh vì vậy giúp cải thiện và ổn định bệnh lâu dài.
QUẢNG CÁO