Bị trầm cảm, rối loạn lo âu thì nên uống thảo dược nào?

Bị trầm cảm, rối loạn lo âu thì nên sử dụng lựa chọn thảo dược nào?

Trước đây điều trị rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ,… sử dụng thuốc hướng thần là biện pháp đầu tay được bác sĩ khuyên dùng. Mặc dù nó là con dao hai lưỡi nhưng người bệnh không còn lựa chọn nào khác đành phải trói buộc số phận mình vào thuốc tây. Nhưng nay đã khác, với sự phát triển của khoa học công nghệ đi vào ngành y dược đã tạo ra nhiều phát hiện đột phá. Sự ra đời của thảo dược Kim Thần Khang chính là thành tựu cho ngành y học nước nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm!

Mục tiêu điều trị rối loạn lo âu, trầm cảm là gì?

Rối loạn lo âu, trầm cảm hay suy nhược thần kinh nói riêng và rối loạn tâm thần kinh nói chung là sự kiệt quệ thần kinh, là tình trạng rối loạn chức năng của vỏ não do tế bào não làm việc quá căng thẳng, sinh ra quá tải và suy nhược. Lúc này người bệnh sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi, bần thần, kém ăn, mất ngủ, cảm giác sợ hãi, nghi ngờ, hồi hộp, hoảng loạn…

Stress lấy đi sức khỏe tinh thần và vật chất

Stress, rối loạn lo âu, trầm cảm khiến cơ thể suy kiệt

Vì vậy, để điều trị hội chứng suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trâm cảm cần đảm bảo 2 mục tiêu:

  1. Làm dịu và trấn tĩnh hệ thần kinh giúp tăng thời gian nghỉ ngơi.
  2. Dinh dưỡng cho tế bào não bộ, phục hồi các rối loạn dẫn truyền xung động. Giúp tăng cường chức năng hoạt động của hệ thần kinh.

Trên thực tế đa phần các loại thuốc hướng thần đều có chung một cơ chế là ức chế dẫn truyền xung động thần kinh. Phát huy tác dụng khá nhanh nhưng nó được xem là giải pháp tạm thời, nhưng người dùng kéo dài đều trở nên “ngán” khi nghĩ và nhìn thấy nó. Một sự thật đáng lo, thuốc hướng thần được liệt vào nhóm có nhiều tác dụng phụ nhất và gây tình trạng nghiện thuốc khi sử dụng kéo dài. 

Kim Thần Khang ra đời  khắc phục nhược điểm của thuốc hướng thần.

Trước thực tế khó khăn và nhiều hạn chế khi sử dụng thuốc hướng thần trong điều trị bệnh lý về tâm thần kinh. Các nhà khoa học không ngừng tiềm kiếm các giải pháp an toàn và cho hiệu quả toàn diện hơn. Kế thừa và ứng dụng y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền, các nhà khoa học đã  phát hiện và chọn lọc 8 vị thuốc thảo dược tiêu biểu nhất và bào chế thành công viên nén mang tên Kim Thần Khang. Vậy từng vị thuốc trong sản phẩm có tác dụng như thế nào trên người bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm:

Hợp hoan bì: Là vỏ của cây hợp hoan (cây hạnh phúc), là vị thuốc nổi tiếng có có tác dụng an thần kinh, giải trầm uất và tăng cường lưu thông máu. Y học hiện đại đã chứng mình được chiết xuất của hợp hoan bì có tác dụng ức chế yếu tố trung gian setoronergic, thụ thể 5- HT1A (chất dẫn truyền xung động thần kinh) từ đó làm dịu thần kinh, giảm hồi hộp, lo âu. Đồng thời nhiều bằng chứng cho thấy dịch chiết vị thuốc này có tác dụng chống oxi hóa gấp 6 lần vitamin C từ đó chống lại các gốc tự do (là yếu tố gây tổn thương tế bào thần kinh).

Viễn chí có tác dụng an thần, kéo dài giấc ngủ, giảm ho, tăng cường trí nhớ.

Ngũ vị tử có tác dụng định tâm an thần, chữa mất ngủ, hồi hộp, phục hồi sức khỏe.

Táo nhân có tác dụng dưỡng tâm, an thần, chữa mất ngủ, lo lắng, hồi hộp.

- Uất kim (Nghệ): có tác dụng hành khí, giải uất, phá uất, bồi bổ cơ thể.

- Hồng táo: có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bồi bổ cơ thể.

Soy lecithin chiết xuất từ vỏ đậu nành, chứa phosphatidylcholine. Khi vào cơ thể, chất này chuyển hóa thành choline rồi sau đó thành acetylcholine, một chất trung gian hóa học, đóng vai trò sống còn cho hoạt động của não.

- Nicotinamid (Vitamin PP): Có nhiều trong gan, thận, thịt cá, ngũ cốc và các loại rau xanh, có tác dụng cải thiện các chứng chán ăn, suy nhược.

Qua phân tích tác dụng của các thành phần, cho thấy Kim Thần Khang tác động lên cả 2 mục tiêu điều trị bệnh. Vừa làm dịu thần kinh, dưỡng tâm an thần giúp cải thiện triệu chứng hồi hộp, sợ vô cớ, ngủ không yên; đồng thời giúp dưỡng não, phục hồi tổn thương tế bào thần kinh từ đó ngươi bệnh sẽ cảm nhận sức khỏe phục hồi dần, giảm mệt mỏi, tinh thần phấn chấn, vui tươi trở lại.

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược không gây tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc, tác dụng toàn diện lên cả nguyên nhân và triệu chứng của các vấn đề stress, rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Vì vậy có thể nói rằng Kim Thần Khang khắc phục được nhiều nhược điểm so với các loại thuốc tây.

Kim Thần Khang có ích cho người bị rối loạn lo âu, trầm cảm

Những minh chứng thực tế đẩy lùi bệnh rối loạn lo âu trầm cảm từ thảo dược Kim Thần Khang

Câu chuyện của chị Hà – Nhơn trạch, Đồng nai: Chị Hà từng bị bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu hành hạ hơn 15 năm. Chị cho biết mình bị căn bệnh này từ khi còn đi học không còn cách nào khác chị phải dùng thuốc tây trong chừng ấy năm. Tháng nào chị cũng phải lên thành phố để đi tái khám xin thuốc bác sĩ, nhiều lúc thuốc không còn hiệu quả, bác sĩ phải đổi thuốc liên tục. Trong thời gian sử dụng chị bị hành hạ bởi tác dụng phụ của thuốc tây, chưa bao giờ có một ngày thực sự thoải mái, lúc nào người cũng mệt mỏi, đau đầu, gà gật, kém tập trung, giảm trí nhớ. Cho đến khi chị biết đến Kim Thần Khang thì cuộc sống chị mới thực sự trở lại. Giờ đây sau 4 tháng chị sử dụng Kim Thần Khang chị đã bỏ được thuốc tây hoàn toàn. Mời bạn đọc xem video chia sẻ của chị Hà:


Và rất nhiều tấm gương điển hình đã thành công nhờ thảo dược Kim Thần Khang. Mời bạn đọc tham khảo TẠI ĐÂY.

 

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Kim Thần khang

Thu Minh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO