Nào có ai ngờ: Điều trị rối loạn lo âu bằng THÔI MIÊN

Nào có ai ngờ: Điều trị rối loạn lo âu bằng cách THÔI MIÊN

Đăng lúc: 13/05/2018 - 07:58

Thôi miên là một loại hình dựa trên sự thư giãn, tập trung sự chú ý ở cường độ cao để đạt được trạng thái nâng cao nhận thức nhờ sự hướng dẫn của một nhà thôi miên. Người bệnh có độ tập trung rất cao khi ở trạng thái này, bất cứ điều gì xảy ra xung quanh họ đều bị bỏ qua. Thôi miên đem lại nhiều lợi ích trong điều trị rối loạn lo âu.

Tất cả chúng ta ai cũng đã từng trải qua những lúc phải lo âu, căng thẳng. Đây là tâm lý bình thường của con người. Từ khi còn là học sinh, mỗi lần cô giáo gọi lên bảng, bạn có thể giật mình, tim đập nhanh một chút hoặc khi đứng trước cửa nhà người yêu, chuẩn bị bày tỏ tình cảm với người mình yêu đều có những cảm giác lo lắng, hồi hộp, nhưng đó là những phản ứng cảm xúc bình thường có tính chất sinh lý, sau đó, bạn lại có thể trấn tĩnh trở lại. Với những người bị rối loạn lo âu, tình trạng lo âu, căng thẳng diễn ra liên tục, hàng ngày mà không rõ nguyên nhân là gì. Đây là bệnh lý tương đối phổ biến, với tỷ lệ thường gặp là khoảng từ 1,5% - 3,5% dân số. Hiện nay, để điều trị rối loạn lo âu, các phương pháp đều chú trọng đến liệu pháp tâm lý, giải tỏa căng thẳng. Một trong các liệu pháp trị liệu tâm lý mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là thôi miên.

thôi miên 

Trị rối loạn lo âu bằng phương pháp thôi miên?

Liệu pháp điều trị rối loạn lo âu bằng thôi miên có thực sự hiệu quả?

Thôi miên được coi là một liệu pháp hỗ trợ tương tự như tâm lý trị liệu, chứ không phải là một chỉ định điều trị chính của chứng rối loạn lo âu. Trạng thái thôi miên cho phép mọi người khám phá những suy nghĩ, cảm xúc và những kỷ niệm đau đớn mà người bệnh giấu kín trong tâm trí của họ, từ đó có thể tác động đến suy nghĩ của người bệnh, ví dụ như ngăn chặn các cảm nhận một số thứ khác nhau như nhận thức về sự đau đớn. Liệu pháp thôi miên có thể được sử dụng theo hai cách là liệu pháp gợi ý hoặc phân tích tâm lý của bệnh nhân.

Liệu pháp gợi ý: Tình trạng thôi miên khiến người bệnh có thể đáp ứng tốt hơn với các gợi ý do người hướng dẫn đưa ra. Do đó, liệu pháp thôi miên có thể giúp người bệnh thay đổi một số hành vi nhất định, chẳng hạn như ngừng hút thuốc hoặc cắn móng tay. Nó cũng có thể giúp mọi người thay đổi nhận thức và cảm giác, điều này đặc biệt hữu ích trong việc giảm cảm giác đau. Từ đó cũng giúp người bệnh quên đi những lo âu đang quẩn quanh trong đầu.

Liệu pháp phân tích: Cách tiếp cận này dựa trên việc chia sẻ một cách thoải mái để khám phá các yếu tố bí ẩn được giữ kín có thể có liên quan đến xung đột tâm lý, chẳng hạn như một sự kiện đau thương trong quá khứ mà người bệnh luôn giấu kín, đây có thể là khởi nguồn của tình trạng rối loạn lo âu. Một khi các tổn thương được tiết lộ, nó có thể được giải quyết bằng biện pháp tâm lý trị liệu. Tuy nhiên, thôi miên ngày nay không được coi là một phần chủ đạo của phân tích tâm lý.

Biện pháp thôi miên sẽ giúp tìm ra nguyên nhân thầm kín khiến người bệnh luôn trong trạng thái lo âu, suy nghĩ nếu nó có liên quan đến các chấn thương tâm lý trước đó. Tức là người bệnh bị rối loạn lo âu sau khi trải qua những sự việc đau buồn, sự việc khiến người bệnh luôn ám ảnh, sợ hãi. Tuy nhiên, nếu tình trạng lo âu không do nguyên nhân kể trên thì rất khó được giải quyết bằng phương pháp này.

Giải phóng suy nghĩ, quên mọi lo âu nhờ sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Rối loạn lo âu là trạng thái bệnh lý mà liệu pháp tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong điều trị. Người thân nên quan tâm, trò chuyện để người bệnh giải tỏa những căng thẳng, lo lắng. Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược là một lựa chọn an toàn và hiệu quả, giúp người bệnh giải tỏa căng thẳng mà không lo các tác dụng phụ của thuốc. Các sản phẩm thảo dược chú trọng vào việc giúp tinh thần thoải mái, hoan hỉ, giải tỏa căng thẳng thông qua các hoạt chất tự nhiên, cũng như bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thần kinh vận hành tốt. Một thảo dược quý đã được các nhà khoa học nghiên cứu khá nhiều về tác dụng cho những người có tình trạng rối loạn lo âu, suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, căng thẳng hiện nay là hợp hoan bì. Hợp hoan bì là vỏ của cây hợp hoan, còn được biết đến với nhiều cái tên khác như: Dạ hợp bì, bạch hoan bì, thanh thường bì… Vị thuốc này chính là vỏ khô của cây hợp hoan – một cây thuốc quý đã được sử dụng làm thuốc hơn 2000 năm qua giúp giải căng thẳng, làm tinh thần hoan hỉ, vui vẻ. Chính vì vậy, cây được mang tên là hợp hoan.

Ngày nay, ứng dụng công dụng tuyệt vời của hợp hoan bì, các nhà khoa học đã kết hợp vị thuốc này với các thảo dược quý khác như: Ngũ vị tử, viễn chí, hồng táo, táo nhân… bào chế thành công thực phẩm chức năng Kim Thần Khang. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm. Kim Thần Khang có thể dùng được lâu dài mà không gây tác dụng phụ, không gây tương tác với các sản phẩm dùng cùng khác.

Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng Kim Thần Khang cho hiệu quả tốt. Dưới đây là chia sẻ của một số bệnh nhân tiêu biểu:

Như bị “ma ám” vì TRẦM CẢM, MẤT NGỦ: Bỗng PHƠI PHỚI sau 2 tháng! Hãy lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Quyết (trú tại 97/1  ấp 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương):

Rối loạn lo âu chữa khắp nơi không đỡ: chị Thương Khỏi 80% sau 2 tháng 

Chia sẻ của chị Hà: Hồi phục 90% bệnh trầm cảm, hết rối loạn lo âu chỉ sau 4 tháng

Sản phẩm Kim Thần Khang được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao về tác dụng cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh.

Phân tích của GS TS Nguyễn Văn Thông Chủ nhiệm bộ môn Nội thần kinh, Viện Nghiên cứu Y dược Lâm sàng 108 về tác dụng của các thành phần trong Kim Thần Khang dưới đây:

TTƯT.BSCKI Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình hướng dẫn phương pháp điều trị suy nhược thần kinh chỉ sau 3 tháng nhờ sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang trong video dưới đây:

Bên cạnh đó, sản phẩm còn nhận được rất nhiều phản hồi từ người bệnh:  

 kim thần khang

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Kim Thần Khang qua video sau:

Khi có các dấu hiệu của bệnh rối loạn lo âu, bạn nên đi khám và tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, có thể tham khảo liệu pháp thôi miên hay đơn giản hơn là sử dụng kiên trì sản phẩm Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105/ Hotline(zalo/viber): 0902207739, để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất về tình trạng rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh!

Thu Hồng

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO