Hỏi đáp
Thảo (Thảo )
Chào chuyên gia tôi bắt đầu có những dấu hiệu mệt mỏi từ vài tháng trước tôi nghĩ nó là triệu chứng mệt thông thường nên cũng ko quan tâm đến nhưng càng ngày tôi bắt đầu thấy mệt hơn hay cáu gắt thỉnh thoảng lại suy nghĩ tiêu cực chán ăn buồn bã đầu óc lúc nào cũng nặng nề không muốn nói chuyện với ai và dạo gần đây càng ngày tôi càng cảm thấy chứng bệnh này càng ngày càng nặng hơn thậm chí tôi còn tự cào cấu mặt mình và làm những hành động gây đau đớn cho bản thân tôi rất lo lắng liệu có phải là Tôi bị trầm cảm ko mong chuyên gia tư vấn và cho lời khuyên. Cảm ơn (13:06 - 08-04-2019)
Chào chuyên gia, trước đây tôi đã từng điều trị suy nhược thần kinh theo Đông y nhưng tình trạng bệnh không cải thiện. Dạo gần đây, tôi thường tỉnh giấc lúc 2-3h sáng kèm theo biểu hiện đánh trống ngực. Thậm chí, tôi còn hay tưởng tượng trong đầu những ý nghĩ tiêu cực. Mong được chuyên gia tư vấn cách điều trị suy nhược thần kinh hiệu quả nhất? (Bảo Nam - Hà Nội). (18:00 - 29-03-2019)
Chào bác sĩ, vợ tôi bị trầm cảm sau sinh, đây là lần thứ 2 bị tình trạng này. Sau khi sinh lần đầu, vợ tôi cũng mắc chứng trầm cảm nhưng nhẹ và đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Nhưng sau khi sinh lần 2, cô ấy lại bị tái phát khiến tôi rất lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp của vợ tôi liệu có chữa khỏi dứt điểm được không và cần dùng thuốc gì? (Quốc Khánh - Hạ Long). (17:51 - 29-03-2019)
Loan Crawford (Loan Crawford)
Tôi đang bị trầm cảm không chịu được điều đó là do siêu căng thẳng của tôi đối với trường hợp của chồng tôi. Tôi đột nhiên cảm thấy de chiu hơn sau khi tôi đọc bài viết này một thời gian ngắn tối qua. Kim Than Khang có phải là loại thảo dược trị liệu OK cho tôi dùng để chống trầm cảm hay khong va bao nhieu thuoc Kim Than Khang moi du cho toi xu dung luc 68 tuoi (08:16 - 21-02-2019)
Tôi bị mất ngủ đã khá lâu nhưng không dám lạm dụng thuốc ngủ vì biết sẽ có hại cho sức khỏe. Tôi nghe nói có thể điều chỉnh tình trạng mất ngủ bằng chế độ ăn uống. Vậy mất ngủ ăn gì cho dễ ngủ? Tuy có tham khảo ý kiến bạn bè, nhưng mỗi người lại đưa ra một lời khuyên khác nhau, làm tôi thấy bối rối mong được giải đáp câu hỏi. (13:43 - 04-01-2019)
Chào chuyên gia. Dạo này, cháu thấy mệt mỏi, lo lắng, bất an mà không tìm ra nguyên nhân. Cháu đi khám thì được chẩn đoán bị rối loạn lo âu lan tỏa. Cho cháu hỏi, rối loạn lo âu lan tỏa là gì và có chữa được không? Cháu phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này? Mong chuyên gia giải đáp giúp cháu (Phương Khánh – Hà Nội) (13:54 - 27-12-2018)
QUẢNG CÁO