Hung

Em đang bị rối loạn lo âu có được uốn trà hay không vì em nghe nói trà cũng có chất kích thích

Chào bạn! Bạn nên hạn chế uống trà hay chất kích thích nhé. Để điều trị được bệnh của bạn nên nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ, thể dục thể thao hợp lý kết hợp uống KIM THẦN KHANG để nâng cao sức khỏe thần kinh, hết mệt mỏi,lo âu, căng thẳng thích giao lưu trò chuyện. Bạn có thể tham khảo link này:http://suynhuocthankinh.vn/chia-se/roi-loan-lo-au-tram-cam-giam-80-sau-2-thang.html .Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc cập nhật các thông tin hữu ích thì nên kết bạn zalo theo số 0902207739 nhé.Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Thu Lan Gửi lúc 11:05 - 07/10/18
  Tôi mắc bệnh mất ngủ 10 năm. Tôi đã uống thuốc an thần 6 tháng nhưng không hết, sau đó tôi ngưng đến nay đã 3 tháng không dùng ăn thần nữa. Trong thời gian ngưng thuốc Tây tôi nhiều hôm không ngủ dc hôm ngủ dc chút hoặc mơ màng, khó khăn lắm nhưng cũng qua 3 tháng ko dùng thuốc Tây rồi. Cách đây 1 tháng rưỡi tôi dc giới thiệu uống KTK 6v/ngay, uống KTK tôi đỡ đau đầu, người dễ chịu hơn, nhưng giấc ngủ chưa sâu, chưa dài, con ngủ mo mang. Tôi hơi lo không biết KTK có phù hợp với tôi không? Mà tôi chưa thấy hiệu quả lắm, tôi xem thông tin thấy nhiều người cải thiện giấc ngủ rất nhanh và tốt nhưng sao tôi chưa thấy gì...tôi có nên tiếp tục dùng KTK nữa hay không. Có nhiều người chậm cải thiện như tôi không? Họ kiên trì thì bao lâu mới có cải thiện giấc ngủ tốt? Cảm ơn KTK.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như bạn chia sẻ bạn uống KIM THẦN KHANG được 1 tháng rưỡi thì đỡ đau đầu, người dễ chịu, đã tìm lại được giấc ngủ chỉ là chưa sâu giấc và chưa dài. Bạn uống một thời gian mà có cải thiện đó là bạn đang đáp ứng tốt với KIM THẦN KHANG đó ạ. Vì KIM THẦN KHANG có liệu trình uống là 3-6 tháng bạn nhé. Tùy mức độ bệnh nặng hay nhẹ và thời gian bị bệnh ngắn hay dài mà cơ thể bệnh thấy cải thiện nhanh chậm khác nhau. Với bạn mất ngủ 10 năm nay mà uống KIM THẦN KHANG có đáp ứng như thế rồi thì bạn tiếp tục uống KIM THẦN KHANG để có cải thiện bệnh tốt hơn nữa nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx