Thuỷ

Chào bs e 30 tuổi ạ! E đã lấy chồng dc 5 năm và có hai nhóc con.trog cs e đã phải trải qua nhiều thời gian bị stress, đặc biệt cách đât hơn 2 thag e đã bị một cú sốc rất mạnh về tinh cảm.e cố găng rất nhiều để quên đi để vượt qua và e đã giải quyết xong nhưng tất cả đều ko đơn jan như vậy.kể từ đợt đó e luôn cảm thấy buồn và lo sợ điều j đó.e cảm thấy vô cùng khổ sở như sống trog địa nguc vậy.khí sắc của e suy giảm,ủ rột buồn rầu chán nản ko tập trung dc vào cv ko muốn làm j cả kêt cả chăm sóc bản thân m e cug bỏ bê.cảm giác rất khó chịu rễ cáu gắt, sag ngủ dậy lại thấy buồn lo lắng j đó.suy nghĩ nhiều làm cho e thấy kiệt sức mệt mỏi.đi khám ở viện tâm thần bác sĩ kl e bị trầm cảm nặng nên đã kê đơn thuốc.nhưg nghe bsi dặn phải uống lâu dài và đọc thấy rất sợ hãi khi biết về td phụ của thuốc nên e ko giám uông.xin bác sĩ tư vấn cho e và cho e biết sử dug KTK có dc ko và sử dụng ntn a!uống bao lâu thì khỏi ạ ?

Chào bạn,

Trong trường hợp này của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp đông tây y. Bạn cần vực dậy tinh thần sớm, cần có một giấc ngủ đủ vì vậy kết hợp thuốc tây giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh còn đông y sẽ là công cụ giúp bạn phục hồi lại cơ thể, thần kinh từ sâu bên trong. Đúng là thuốc tây nhiều tác dụng phụ nếu sử dụng kéo dài, tuy nhiên nếu bạn dùng chung với Kim Thần khang sẽ rút ngắn thời gian điều trị liều dùng thuốc tây cũng không quá nhiều. Thông thường bạn sẽ dùng chung Kim Thần Khang và thuốc tây bs kê trong 3 tháng đầu, sau đó sức khỏe ổn định sẽ xin bác sĩ rút dần liều thuốc tây từ đó có thể bỏ hoàn toàn tây y và chuyển sang dùng độc lập Kim Thần Khang. Đây là cách hiện nay rất nhiều người áp dụng thành công, bạn cũng nên tham khảo nhé.

https://roiloanloau.vn/bai-viet/thong-tin-benh/ket-hop-dong-tay-y-bi-quyet-rut-ngan-thoi-gian-dieu-tri-roi-loan-lo.html

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đọc vui lòng gọi về 0916757547 (viber, zalo) chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thân ái.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 3 lượt bình chọn

 • avatar
  Đỗ Thị Hải Gửi lúc 22:04 - 21/03/18
  Tôi hay bị lo lắng, ngủ không sâu giấc, nhiều đêm mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi, hay cáu gắt, nóng giận. Xin hỏi bác sỹ, tình trạng sức khỏe của tôi có phải bị trầm cảm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Biểu hiện của chị là suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu rối đó. Nếu do áp lực công việc thì cần dành thời gian nghĩ ngơi. Bạn nên dùng một đợt Kim Thần Khang 3-6 tháng để trấn tĩnh hệ thần kinh, giảm triệu chứng lo âu, hồi hộp, mất ngủ. Sản phẩm từ thảo dược thiết kế chuyên cho bệnh này bạn nên sử dụng sớm nhé. Gửi bạn bài viết tìm hiểu kĩ hơn về bệnh cũng như sản phẩm Kim Thần Khang. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi theo sđt hoặc kết bạn zalo, viber theo số 0916757547/0917235748
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx