Hỏi đáp
Chào bác sĩ, hơn 1 năm nay tôi gặp phải hiện tượng dễ xúc động, hay cáu gắt, dễ buồn, dễ khóc, luôn lo lắng sợ hãi. Chỉ cần mọi người nói điều gì đó về tôi cũng khiến tôi buồn và dễ khóc không ngưng được. Mặc dù họ không có ý xấu. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều bởi tôi không thể bình tĩnh để làm bất cứ việc gì, tôi luôn cảm thấy sợ hãi. Tình trạng của tôi ngày một thường xuyên và ở mức độ nặng hơn, gần đây tôi còn hay bị vã mồ hôi, tê bì chân tay. Tôi có tìm hiểu các triệu chứng này trên mạng thì thấy rất giống triệu chứng của bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị rối loạn thần kinh thực vật hay không? Tôi xin cảm ơn. (15:22 - 06-07-2018)
Con tôi bị trầm cảm nặng, dã điều trị ở Viện CSSK tâm thần TWBV Bạch Mai), 2 lần, mỗi lần hơn tháng, nhưng về không khỏi, hiên nay vẫn đang dùng thốc của BV, Tôi đang tìm xem chỗ nao điều trị hiệu quả, là con gai 30 tuổi (08:58 - 25-06-2018)
Tôi bị rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ (rối loạn giấc ngủ nặng, ban ngày ko ngủ được, ban đêm ngủ được rất ít khoảng 2 tiếng) đã 4 tháng nay, đã dùng nhiều phương pháp tây y có, đông y có, bấm huyệt châm cứu nhưng chưa đỡ. Tôi rất lo lắng cho tình trạng bệnh của mình, tôi luôn lo sợ rằng mình ko khỏi được bệnh, và tuyệt vọng, ko còn tha thiết cuộc sống nữa, chán tất cả mọi thứ, gần đây tôi có người quen giới thiệu sản phẩm kim thần khang, tôi đã mua 2 hộp về dùng, xin tư vấn thêm về sản phẩm có phải dùng bao lâu mới có kết quả? tôi rất nóng lòng (08:57 - 23-01-2018)
Chào bác sĩ cháu năm nay 24 tuổi. Thời gian do mới ra trường cộng thêm cú sốc mạnh mẽ về tình cảm, cháu bị áp lực về công việc nên cháu bị stress, lúc nào cũng trong trạng thái lo âu, ủ rũ, mệt mỏi, Dễ cáu gắt đặc biệt tính tình k còn vui vẻ hoà đồng như trước, cháu ngại tiếp xúc vs mọi người, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, cháu hay bị đau đầu lại hay quên không tiếp thu được, mau quên. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu và điều trị như nào không ạ (12:58 - 21-01-2018)
Thuỷ (Thuỷ)
Chào bs e 30 tuổi ạ! E đã lấy chồng dc 5 năm và có hai nhóc con.trog cs e đã phải trải qua nhiều thời gian bị stress, đặc biệt cách đât hơn 2 thag e đã bị một cú sốc rất mạnh về tinh cảm.e cố găng rất nhiều để quên đi để vượt qua và e đã giải quyết xong nhưng tất cả đều ko đơn jan như vậy.kể từ đợt đó e luôn cảm thấy buồn và lo sợ điều j đó.e cảm thấy vô cùng khổ sở như sống trog địa nguc vậy.khí sắc của e suy giảm,ủ rột buồn rầu chán nản ko tập trung dc vào cv ko muốn làm j cả kêt cả chăm sóc bản thân m e cug bỏ bê.cảm giác rất khó chịu rễ cáu gắt, sag ngủ dậy lại thấy buồn lo lắng j đó.suy nghĩ nhiều làm cho e thấy kiệt sức mệt mỏi.đi khám ở viện tâm thần bác sĩ kl e bị trầm cảm nặng nên đã kê đơn thuốc.nhưg nghe bsi dặn phải uống lâu dài và đọc thấy rất sợ hãi khi biết về td phụ của thuốc nên e ko giám uông.xin bác sĩ tư vấn cho e và cho e biết sử dug KTK có dc ko và sử dụng ntn a!uống bao lâu thì khỏi ạ ? (14:10 - 27-12-2017)
nguyễn thành long (nguyễn thành long)
chào bs. tôi dạo này bị mất ngủ. ngủ hay giật mình, mơ đủ thứ. có khi bị bóng đè. tay chân hay lạnh. mỏi sau gấy.cảm thấy lo sợ điều gì đó. thỉnh thoảng nghỉ tới mình đang ở đâu và làm gì như bị trầm cảm. lúc ấy tay chân bủn rủn lã người lạnh xương sống, theo bs mình có nên uống thuốc tay kết hợp vói kim thần khang không. và nên uống loại thuốc tay nào. xin cảm ơn. (20:14 - 18-12-2017)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx