Hỏi đáp
Tôi bị rối loạn lo âu gần 2 năm nay rôi,luôn ở trog tình trạng lo lắng,sợ hãi căng thẳng...giờ tình trạng lại càng nặng hơn,nên tôi đã mua kim thần khang để sử dụng..nhưng gjờ tôi mới sinh e bé được 1 tháng và cho co bú có sử dụng đựơc thuốc không bác sĩ ? (16:08 - 08-05-2017)
Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật, hay hồi hộp, lo lắng, đặc biệt khi có vấn đề gì cần tập trung thì tôi trở nên khó tập trung, tim đập rất mạnh. Vậy Kim Thần Khang có giúp tôi cải thiện các triệu chứng trên không? (17:12 - 23-03-2017)
Người bị suy nhược thần kinh với triệu chứng mất ngủ thường dùng thuốc an thần gây ngủ (diazepam, seduxen,…). Vậy nếu trong trường hợp đó dùng kết hợp Kim thần khang thì có gây tương tác thuốc hay không, có cần giảm liều dùng của Kim thần khang so với hướng dẫn sử dụng hay không? (16:53 - 23-03-2017)
Tôi bị suy nhược thần kinh, thường hay mất ngủ, mệt mỏi, dễ cáu, hay lo âu hồi hộp. Tôi cũng đã dùng nhiều các vị thuốc dân gian như lạc tiên, vông nem, tim sen. Nhưng không có hiệu quả nhiều, tôi thấy nhiều người mách dùng hợp hoan bì. Nhưng tôi không biết tác dụng như thế nào trên bệnh của tôi? (16:39 - 23-03-2017)
Tôi bị rối loạn lo âu, tôi dùng nhiều thuốc mà không thấy cải thiện nhiều. Tôi tìm hiểu thông tin thì thấy nhiều người dùng Kim Thần Khang cho kết quả tốt. Vậy Kim Thần Khang có ưu điểm gì so với sản phẩm tương tự (14:55 - 23-03-2017)
Tôi bị mất ngủ, dùng thuốc tây và một số thuốc khác tuy có gây ngủ ngay nhưng sáng dậy mệt, hay có tình trạng ngủ gà ngủ gật. Tôi thấy hướng dẫn sử dụng của Kim Thần Khang là 2 lần/ ngày. Tức là sáng với tối hoặc trưa với chiều. Trong khi đó như tác dụng của Kim Thần Khang là giúp an thần, gây ngủ. Vậy dùng Kim Thần Khang ban ngày có làm cho bệnh nhân bị buồn ngủ không? Như vậy có ảnh hưởng nhiều đến công việc của bệnh nhân không? (13:49 - 23-03-2017)
Anh trai em năm nay 29 tuổi, hiện đang làm kế toán nhưng do áp lực ông việc rất nặng nề khiến anh lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, hay nặng đầu, khó ngủ, dễ cáu giận. Sau đó, anh trai em đã đi khám và phát hiện bị suy nhược thần kinh. Vậy bệnh này có nguy hiểm không bác sĩ? Có thể dùng sản phẩm thảo dược nào để uống thay cho thuốc tây được không ạ? (15:39 - 22-03-2017)
Vợ em mới sinh con con đầu lòng nhưng không có sữa. Vì quá lo lắng cho con nên tâm lý vợ em không ổn định. Cô ấy hay bị mất ngủ, hay lo lắng vẩn vơ và ngày càng ít nói chuyện với mọi người hơn. Em đã đưa vợ đi khám, bác sĩ kết luận vợ tôi bị trầm cảm nhẹ, kê đơn thuốc cho uống. Nhưng đã gần một tháng nhưng em thấy chưa cải thiện gì nhiều. Xin hỏi bác sĩ, nguyên nhân nào khiến vợ em bị tình trạng này và có thể dùng Kim Thần Khang để sử dụng hỗ trợ không ạ? (15:29 - 22-03-2017)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx