Hỏi đáp
Nguyễn Thị Luận (Nguyễn Thị Luận )
Tôi bị bệnh và uống thuốc 1 năm nay. Tôi luôn bị choáng, lảo đảo, buồn nôn, tay thỉnh thoảng run, khó và không ngủ được, tay hay đổ mồ hôi. Làm việc nhẹ tí mà người vãt mồ hôi,thỡ hỗn hển. Đi khám bệnh viện nào cũng chẩn đoán là rối loạn vận mạch não, suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu. Buổi tối ko ngủ được, hay nghĩ ngợi, hay mộng mị, bị giật tôt45. Cho hỏi tôi có thể uống thuốc tây kết hợp uống kim thần khang được không? Tôi bị đau dạ dày thì uống như thế nào? (13:26 - 21-07-2018)
Lan (Lan)
Em đang dùng kim thần khang để chữa rối loạn lo âu , suy nhược thần kinh sau sang chấn đc 2 tháng rồi , vậy e dung đến 6 tháng hết bệnh thì có dùng tiếp không, nếu duy trì tiếp vậy uốn cả đời à (09:07 - 19-07-2018)
Nguyễn Văn Tâm (Nguyễn Văn Tâm)
Dùng Kim Thần Khang được 3 ngày( ngày uống 2 lần, lần 2v) nhưng người lúc nào cũng căng thẳng, nằm xuống thì không ngủ được. Trước khi dùng thuốc thì ngủ vẫn tốt, chỉ có hay lo lắng nên mua thuốc này uống. Có thể tư vấn dùm mình lý do, liều lượng dùng đã hợp lý chưa và khi nào thì hết triệu chứng khó ngủ? Tâm_ 0911626555 (15:09 - 12-07-2018)
Mình 26t cách đây 2 năm có bị tai nạn giao thông phải phẫu thuật sọ , sau đó khỏe mạnh đến gần tết vừa rồi bổng nhiên đi ngoài đường bị xĩu , nhập viện bs bảo thíu bạch cầu người nhức mõi như trúng gió, sau đợt đó người lâu lâu cứ có cảm giác sợ hãi là lại chạy đến bv nhưng lúc thì nói thíu canxi, lúc thì lại nói di chứng sau chấn thương, đến cuối tháng 4 vừa rồi người bị nặng sợ hãi run tay chân hơi choáng buồn nôn lo nhập viện thì lại ko có sao , nhưng ra viện đc 2 ngày người lại đâu vào đấy gặp ai cũng sợ, không ra khỏi nhà 2 tháng nay, bạn bè đến thôi là suy nghĩ lung tung rồi lo sợ suy sụp, sợ bệnh , sợ đột quỵ , sợ mọi thứ, mạch đập nhanh, đánh trống ngực, nặng đầu , suy nghĩ lung tung, hơi ứ ở cổ không muốn ăn , lâu lâu hơi buồn nôn , vậy có phải suy nhược thần kinh không, làm sao chữa đc (20:37 - 07-07-2018)
QUẢNG CÁO