Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi không hiểu tại sao lại bị mất ngủ, dù bản thân chẳng căng thẳng hay lo âu về điều gì. Tôi đã áp dụng nhiều cách để dễ ngủ hơn như: Uống trà tâm sen, ngâm chân nước ấm, tắt các thiết bị điện tử trước khi ngủ, nhưng tình trạng trên vẫn không cải thiện. Mong chuyên gia giúp tôi tìm ra nguyên nhân và đưa ra lời khuyên để phục hồi giấc ngủ? Xin cảm ơn! (Hà Anh - Quảng Bình). (14:13 - 16-04-2020)
Chào bác sĩ, dạo gần đây, tôi bị suy giảm trí nhớ sau sinh, lúc nhớ lúc quên, khiến công việc và cuộc sống xuất hiện nhiều xáo trộn. Dù trước đó, tôi rất quan tâm và chăm sóc sức khỏe, nhưng không rõ hiện tượng giảm trí nhớ sau sinh do đâu, đặc biệt trong trường hợp này tôi nên làm gì để cải thiện trí nhớ của mình. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Uyên - Quảng Ninh). (17:11 - 01-04-2020)
Chào bác sĩ, dạo gần đây, tôi luôn cảm thấy trong người uể oải, mệt mỏi, dù đêm nào cũng ngủ đủ giấc. Xin hỏi, hiện tượng buồn ngủ cả ngày là bệnh gì? Bởi tình trạng này kéo dài khiến tâm trí tôi không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Mong bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên hữu ích để cải thiện tình trạng trên? Xin cảm ơn! ( Duy Anh - Hà Nội). (14:35 - 26-03-2020)
Chào bác sĩ, anh trai tôi năm nay 48 tuổi, đột nhiên xuất hiện các biểu hiện tự cho mình là nhân vật quan trọng, chiêm tinh được mọi điều trong tương lai, dễ rơi vào trạng thái kích động và không thể tự chăm sóc bản thân. Tôi thấy biểu hiện của anh mình rất giống chứng loạn thần. Chuyên gia có thể phân tích rõ hơn về bệnh lý này, đặc biệt có nên sử dụng Kim Thần Khang không? (Minh Hà - Quảng Ninh). (14:21 - 05-03-2020)
Chào bác sĩ, cách đây 2 năm, tôi từng sử dụng thuốc trị rối loạn lo âu trong một thời gian dài, tuy bệnh đã khỏi nhưng gần đây lại gặp phải tình trạng người mệt mỏi, trằn trọc khó ngủ cả đêm. Tôi lo sợ nếu kéo dài sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, thậm chí tái phát bệnh cũ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên hữu ích nhất! (Nguyễn Lê Huy - Hạ Long). (14:02 - 27-02-2020)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, người luôn trong tình trạng đau đầu mất ngủ là bệnh gì? Tôi có được tư vấn sử dụng thuốc điều hòa nội tiết, nhưng tình trạng trên không thuyên giảm. Xin hỏi bác sĩ, với hiện tượng người mệt mỏi kèm đau đầu, chóng mặt, tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang được không? Xin cảm ơn! (Minh Hoa - Hà Nội). (17:57 - 19-02-2020)
Ngọc Linh (Ngọc Linh)
Em năm nay 13t, em thường xuyên cảm thấy buồn bã, chán nản, bất ổn về tâm lý, cảm giác bực bội kéo dài, luôn có ý nghĩ tự tử, thường xuyên cáu gắt với mọi người, ít tham gia các hoạt động và tình trạng này kéo dài 2 năm rồi ạ. Mong bác sĩ cho em biết em đang bị bệnh gì ạ (18:15 - 16-02-2020)
Nguyen Thuy (Nguyen Thuy)
Tôi hay cáu giận , không muốn tiếp xúc với người ngoài .chỉ tiếp xúc với người trong gia đình.tôi k muốn ra ngoài chỉ khi nào thực sự cần mới ra .tôi hay khóc hay nghĩ tiêu cực ,hay thấy đầu óc trống rỗng .lúc tôi nhận thức được lúc tôi ko . (03:16 - 02-02-2020)
Trần Thị Ly Na (Trần Thị Ly Na)
năm nay cháu 20 tuổi cháu thường mất ngủ mỗi khi cháu nằm xuống là hay suy nghĩ . hay bị giật mình và mệt cảm tháy khó thở đau lòng ngực ạ ! Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng cháu là cháu bị sao ạ ? (18:25 - 01-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx