Hỏi đáp
Nguyễn thị tuyết nhung (Nguyễn thị tuyết nhung)
Cháu mới 17 tuổi nhưng trước đây có ý muốn tự tử tình trạng căng thẳng luôn muốn trốn tránh khỏi đám đông tâm trạng buồn rầu còn nhạy cảm rất hay khóc bây giờ không còn thích thú với công việc nữa Bác sĩ tư vấn cho cháu mới (18:02 - 24-11-2019)
G. Hương (G. Hương)
Xin chào bác sĩ ạ! Em năm nay 21t. Em cảm thấy bản thân em có nhiều thay đổi rất không được bình thường. Em thức khuya và luôn dậy rất muộn. Em luôn trong trạng thái bất an, và suy nghĩ khá là tiêu cực, em chán nản với mọi thứ, mệt mỏi. Và gần như nói không với mọi cuộc hẹn của bạn bè, đồng nghiệp. Em mau cáu giận, chỉ cần ai to tiếng chút xíu là em sẽ bật lại ngay lập tức. Dù là người thân hay bạn bè em, em đều như vậy. Hôm nay để viết lên đây nhưng dòng này, em đã phải suy nghĩ kĩ lắm, và hiện tại em cảm thấy em không ổn chút nào hết. Cho em hỏi em nên làm gì để cho tinh thần thoải mái lại. Em cám ơn ạ! (18:02 - 20-11-2019)
Trần văn hùng (Trần văn hùng)
Tôi năm nay 34 tuổi gần đây tôi thấy rất chán nản và hay đi sâu vào í nghĩ một môt vấn đề gig đó một cách dất nâu mà ô thoát da đươc tôi hay mât ngủ chi chừ khi dã quá mệt cảm giác u buồn đầu núc nào cũng nạng nề .xin tư vấn của bác sỹ ạ (16:22 - 20-11-2019)
Từ chối tiết lộ (Từ chối tiết lộ)
Xin chào, cháu muốn nói rằng dạo gần đây cháu rất dễ thay đổi cảm xúc mà cảm xúc lại rất khác nhau, lúc này thế này và chỉ 1 lúc nhỏ lại thay đổi lập tức. Ngoài ra còn 1 chuyện nữa là lúc nhỏ hay bị bắt nạt nên bây giờ chuyện giao tiếp tự nhiên cháu k thể nào làm được ạ, người ta nói gì cũng chỉ biết cười thôi (13:04 - 14-11-2019)
Cháu kkhông muốn tiết lộ (Cháu kkhông muốn tiết lộ)
Cháu là một người rất vui vẻ hòa đồng với mọi người nhưng dạo gần đây cháu thay đổi nghĩ đến tự tử và cháu khó ngủ, suy nghĩ nhiều, nghĩ tiêu cực, tim đập nhanh hồi hộp, vã mỗ hôi, run tay chân...Cháu bị sao thế ạ? Cháu mới 16 tuổi thôi (21:34 - 12-11-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx