Hỏi đáp
Bin (Bin)
Mình 26t trước đây có bị chấn thương sọ não phẫu thuật sau đó cách đây vài tháng đi ngoài đường thì bị té xĩu nhập viện bs bảo thíu bạch cầu, người cứng đơ nhức mõi , từ lúc đó đến nay người mình cứ lâu lâu mệt mõi hơi choáng ,lại sợ vào bv khám thì lại bảo thiếu canxi,tiếp sau đó vài lần đang đi chơi thấy hơi choáng là sợ lo chạy về nhà nằm, sau 1 th gian đến cuối tháng 4 vừa rồi thì đang đi chơi hơi mệt lo chạy về nằm đó người run rẫy lo sợ đòi nhập viện sợ hãi, lo cạo gió sợ trúng gió, từ đó đến nay lo sợ không dám ra đường , sợ mệt sợ xỉu tiếp hay sợ đột quỵ, người lo âu sợ hải , đánh trống ngực hơi khó thở , nặng đầu, lo sợ không dám ngủ 1 mình, hay suy nghĩ lung tung không dừng lại đc , đi tiểu nhiều hơn, chân tay hơi tê bì bên trái, từ đó ai gọi điện hay đến chơi là người run rẩy sợ không muốn gặp , được chở đi đâu đó thì người hơi mệt suy nghĩ rồi sợ hãi, lại đòi về,vậy đây có phải suy nhược thần kinh sau chấn thương không , mình sử dụng kim thần khang có khỏi không (11:30 - 07-07-2018)
Chào bác sĩ, hơn 1 năm nay tôi gặp phải hiện tượng dễ xúc động, hay cáu gắt, dễ buồn, dễ khóc, luôn lo lắng sợ hãi. Chỉ cần mọi người nói điều gì đó về tôi cũng khiến tôi buồn và dễ khóc không ngưng được. Mặc dù họ không có ý xấu. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều bởi tôi không thể bình tĩnh để làm bất cứ việc gì, tôi luôn cảm thấy sợ hãi. Tình trạng của tôi ngày một thường xuyên và ở mức độ nặng hơn, gần đây tôi còn hay bị vã mồ hôi, tê bì chân tay. Tôi có tìm hiểu các triệu chứng này trên mạng thì thấy rất giống triệu chứng của bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị rối loạn thần kinh thực vật hay không? Tôi xin cảm ơn. (15:22 - 06-07-2018)
Con tôi bị trầm cảm nặng, dã điều trị ở Viện CSSK tâm thần TWBV Bạch Mai), 2 lần, mỗi lần hơn tháng, nhưng về không khỏi, hiên nay vẫn đang dùng thốc của BV, Tôi đang tìm xem chỗ nao điều trị hiệu quả, là con gai 30 tuổi (08:58 - 25-06-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tình trạng của tôi. Một tuần trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau đầu sau gáy, buồn nôn, đôi khi còn có cảm giác sợ tiếng động. Trước đây tôi chưa từng gặp phải cảm giác này bao giờ, nhưng gần đây do công việc có nhiều thay đổi, áp lực lớn và gia đình tôi có nhiều trục trặc thì tôi bắt đầu xuất hiện biểu hiện đau đầu. Một tuần trở lại đây cơn đau có dấu hiệu nặng và thường xuyên tái phát hơn làm tôi rất mệt mỏi và lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi, tình trạng của tôi là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ giải đáp. Tôi cảm ơn! (18:58 - 05-05-2018)
QUẢNG CÁO