Hỏi đáp
chào bác sĩ, Tôi năm nay 42 tuồi, bệnh rồi loan lo âu trầm cảm gần 3 năm uông thuôc tây cũng đở không hết hẳn. lúc nào cũng bồn chồn năng ngực tim hồi hộp khó ngũ, nhiều khi ăn bình tự nhiên bồn chồn khó chiu cáo gắt và lên cơn, không biết uống thuốc nào cho hết rât bế tắt, chăn lẻ y hoc bó tay. (15:13 - 19-10-2017)
Lê Hoàng Lân (Lê Hoàng Lân)
tôi gọi cả hai số điện thoại đều không được xin hỏi mua thuôc này ở đâu ? (13:53 - 02-10-2017)
Nguyễn thi kim nhung (Nguyễn thi kim nhung)
Chao moi người cho e hoi thinh thoang tu dung bi chong mat nhung ko phai tut huyết áp ngoi một minh ko ngoi được rất met va kho tho lúc nao ngi minh bệnh nang sắp chết nghe moi người ke dam ma chết choc tu nhiên thay rất kho tho tim đáp nhanh tho nong người cang nam Choi cang dau đặc biết dau cung hét vai gay co rất met tu dung người ko co cam giác rất so vay e bi sao (14:40 - 23-09-2017)
nguyên duy tuấn (nguyên duy tuấn)
Em thường suyên thấy mệt mỏi...chán nản hồi hộp mà ko có nguyên nhân.có lúc cảm thấy khó thở kiểu như cảm giác...em đã đi bệnh viện tim mạch và nội soi bụng vân bình thường.cho em hỏi em mới 18 tuổi ro đang phát triển hay em bị bệnh j ak? Em cảm ơn (23:50 - 03-09-2017)
Chào anh chị E năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái 4 tuổi. Sau khi sinh bé e bị trầm cảm và đã điều trị một năm. Từ đó tới bây giờ e vẫn hay xuất hiện các cảm giác lo lắng, đau đầu. Tuy nhiên hai năm trở lại đây các dấu hiệu đó thường xuyên và nặng hơn. Mỗi lần vậy uống thuốc thì đỡ nhưng ngưng thuốc bị lại. Các triệu chứng của em là: đau đầu, mất thăng bằng, mệt mỏi, lo âu và hay hoang tưởng mình bị bệnh. Em ngủ tốt. Mỗi khi cơ thể bị đau gì e thường hay nghĩ mình đau nặng, sợ chết. E làm các xét nghiệm chiếu chụp thì không có vấn đề gì. Bác sĩ kết luận e bị rối loạn lo âu. Hiện tại e cũng đang uống thuốc chống trầm cảm. Vậy e có thể dùng Kim Thần Khang kết hợp thuốc tây được không? Các hiệu thuốc có bán loại này không ạ? (13:38 - 02-09-2017)
QUẢNG CÁO