Hỏi đáp
Huế (Huế)
Cháu bị mất ngủ gần2 năm .ngủ hay mơ mộng.hơi thở ngắn .hay lo lắng .dễ nổi cáu.hiện tại cháu đang cho con bú.bé 13 tháng tuổi.liệu cháu có dùng kim thần khang dược k (13:33 - 13-07-2017)
Nhân (Nhân)
Chào bác sỹ. Em năm nay 28 tuổi. Cách đây 3 năm em có bị mất ngủ trầm cảm do bị stress trong công việc. Sau đó em chữa khỏi và đi làm việc ở nước ngoài. Cách đây 4 tháng em về Việt nam dự đám cưới em gái thì lại xuất hiện mất ngủ và rơi vào trạng thái trầm cảm. Giờ thì em không dám đi ra ngoài sợ gặp người quen, không muốn nói chuyện với ai cả, bạn bè thì em cắt đứt liên lạc. Em trở thành một người tự ti lười biếng không muốn làm gì cả. Từ nhỏ em sống trong một gia đình thương yêu em, luôn bao bọc em nhưng giữa cha mẹ em luôn không có tiếng cười nên em cũng trở nên tự ti , không biết chia sẽ. Từ nhỏ đến lớn e chỉ biết có học và ít chơi nên bạn bè cũng ít. Giờ em thấy cô độc và thấy mình vô dụng, đêm đêm thì không ngủ được. Em có đi khám uống thuốc Tây nhưng cũng không ổn vì em nghĩ vấn đề của em là tâm lý tự ti từ nhỏ. Nhờ bác sỹ cho em lời khuyên và em có thể dùng sản phẩm kim thần khang không? (11:45 - 13-07-2017)
Bùi Ngọc Phú (Bùi Ngọc Phú)
Tôi tên Bùi Ngọc Phú, tôi 24 tuổi, tôi đang rất cần sự giúp về bệnh tình của tôi, do tôi suy nghĩ quá nhiều về công việc khi chưa tìm được việc làm, rồi tôi cảm thấy đầu tôi căng ra đến khi tôi không còn ngủ được nữa, mất ngủ hoàn toàn, mất cảm xúc hoàn toàn, mất khả năng tập trung, trong đầu tôi luôn trong tình trạng suy nghĩ tôi không thể kiểm soát được dừng suy nghĩ lại được, tôi nhận thấy các dây thần kinh luôn căng ở khắp đầu.... tôi đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam và họ kết luận tôi bị bệnh trầm cảm khi tôi nói tôi mất cảm xúc, nhưng tôi biết tôi hoàn toàn tỉnh táo, tôi mất cảm xúc thật sự, tôi không hề bị trầm cảm hay tâm thần phân liệt gì cả, tôi biết điều đó vì tôi lúc nào cũng tỉnh táo, tôi nhận thấy tôi đang bị bênh thần kinh gì đó rất lạ, tôi rất mong sự giúp đỡ và giúp tôi chữa trị. Bố tôi là thương binh lại bị tai nạn, mẹ tôi bị nang thận, nay tôi lại bị căn bệnh lạ này, tôi rất mong sự giúp đỡ để tôi có thể đi làm phụ giúp gia đình! (10:22 - 21-05-2017)
Tôi bị rối loạn lo âu gần 2 năm nay rôi,luôn ở trog tình trạng lo lắng,sợ hãi căng thẳng...giờ tình trạng lại càng nặng hơn,nên tôi đã mua kim thần khang để sử dụng..nhưng gjờ tôi mới sinh e bé được 1 tháng và cho co bú có sử dụng đựơc thuốc không bác sĩ ? (16:08 - 08-05-2017)
Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật, hay hồi hộp, lo lắng, đặc biệt khi có vấn đề gì cần tập trung thì tôi trở nên khó tập trung, tim đập rất mạnh. Vậy Kim Thần Khang có giúp tôi cải thiện các triệu chứng trên không? (17:12 - 23-03-2017)
Người bị suy nhược thần kinh với triệu chứng mất ngủ thường dùng thuốc an thần gây ngủ (diazepam, seduxen,…). Vậy nếu trong trường hợp đó dùng kết hợp Kim thần khang thì có gây tương tác thuốc hay không, có cần giảm liều dùng của Kim thần khang so với hướng dẫn sử dụng hay không? (16:53 - 23-03-2017)
Tôi bị suy nhược thần kinh, thường hay mất ngủ, mệt mỏi, dễ cáu, hay lo âu hồi hộp. Tôi cũng đã dùng nhiều các vị thuốc dân gian như lạc tiên, vông nem, tim sen. Nhưng không có hiệu quả nhiều, tôi thấy nhiều người mách dùng hợp hoan bì. Nhưng tôi không biết tác dụng như thế nào trên bệnh của tôi? (16:39 - 23-03-2017)
QUẢNG CÁO