Hỏi đáp
Thuỷ (Thuỷ)
Chào bs e 30 tuổi ạ! E đã lấy chồng dc 5 năm và có hai nhóc con.trog cs e đã phải trải qua nhiều thời gian bị stress, đặc biệt cách đât hơn 2 thag e đã bị một cú sốc rất mạnh về tinh cảm.e cố găng rất nhiều để quên đi để vượt qua và e đã giải quyết xong nhưng tất cả đều ko đơn jan như vậy.kể từ đợt đó e luôn cảm thấy buồn và lo sợ điều j đó.e cảm thấy vô cùng khổ sở như sống trog địa nguc vậy.khí sắc của e suy giảm,ủ rột buồn rầu chán nản ko tập trung dc vào cv ko muốn làm j cả kêt cả chăm sóc bản thân m e cug bỏ bê.cảm giác rất khó chịu rễ cáu gắt, sag ngủ dậy lại thấy buồn lo lắng j đó.suy nghĩ nhiều làm cho e thấy kiệt sức mệt mỏi.đi khám ở viện tâm thần bác sĩ kl e bị trầm cảm nặng nên đã kê đơn thuốc.nhưg nghe bsi dặn phải uống lâu dài và đọc thấy rất sợ hãi khi biết về td phụ của thuốc nên e ko giám uông.xin bác sĩ tư vấn cho e và cho e biết sử dug KTK có dc ko và sử dụng ntn a!uống bao lâu thì khỏi ạ ? (14:10 - 27-12-2017)
nguyễn thành long (nguyễn thành long)
chào bs. tôi dạo này bị mất ngủ. ngủ hay giật mình, mơ đủ thứ. có khi bị bóng đè. tay chân hay lạnh. mỏi sau gấy.cảm thấy lo sợ điều gì đó. thỉnh thoảng nghỉ tới mình đang ở đâu và làm gì như bị trầm cảm. lúc ấy tay chân bủn rủn lã người lạnh xương sống, theo bs mình có nên uống thuốc tay kết hợp vói kim thần khang không. và nên uống loại thuốc tay nào. xin cảm ơn. (20:14 - 18-12-2017)
Em là Hoa, năm nay 27 tuổi và hiện là nhân viên văn phòng. Em có một vấn đề nhỏ mong nhận được giải đáp ạ. Một thời gian em hay bị hoa mắt chóng mặt, người ra nhiều mồ hôi, tim đập nhanh và thường cảm thấy lo lắng mà không biết lo về vấn đề gì. Lúc đầu em có nghi ngờ hay mình bị vấn đề gì đó về tim mạch và đi khám nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề gì, sức khỏe tim mạch và tổng thể vẫn bình thường. Bác sĩ cũng khuyên em đến khoa tâm thần để khám vì có thể là do bệnh rối loạn lo âu. Em đang không rõ về bệnh này lắm và không biết bệnh có chữa được không. Xin được giải đáp giùm để em được biết với. Xin chân thành cảm ơn! (Phạm Thị Hòa – Đồng Nai). (13:50 - 27-11-2017)
Chào bác sĩ . Cháu tên trung ở nghệ an . Cháu 23 tuổi . Cháu ở 1 mình xa bố mẹ Thời gia gần đây cháu hay bực mình cáu gắt cau có với mọi người .trí nhớ giảm rất hay quên . Không tập trung đc cháu rất căng thẳng . Cháu ngại tiếp xúc . Ngại đám đông . Đi đâu về là đóng cửa không muốn ra ngoài . Không ham muốn đi đâu cảm thấy không hài lòng . Hay ngồi lỳ trong bóng tối và nhiều khi có cảm giác có tiéng gõ cốc cốc trong đầu . Cháu cảm thấy tuyệt vọng lo sợ mất đi cái gì đó ...thấy mệt mỏi . Thật sự là rất sợ Cháu bị mất ngủ nặng mỗi ngày cố lắm cháu chỉ ngủ được 2 tiếng và rất chán ăn không muốn đụng đũa Hay bị kích động. K kiềm chế được cảm xúc Mỗi khi người thân cháu hứa hẹn mà không làm . Cháu lại càng cáu gắt rồi suy nghĩ tiêu cực .bị bố nhắc nhở cháu lại khóc . Nhìu khi không biết khóc vì cái gì cảm thấy tuyệt vọng chả quan trọng đối với họ cháu như vô thức .chả biết mình đang làm gì . Hay nghĩ linh tinh vớ vẩn rồi khóc như con nít Bị kích động là cháu muốn đập phá cái gì đó Cháu từng có ý định tử tử gần 1 năm nay . Nhưng cháu vẫn kiểm soát được. Nhưng gần đây cháu có biẻu hiển nặng hơn và rất thích xem những hình ảnh video máu me . Chém giết .cháu muốn làm gì đó thật điên rồ. Cháu thấy phấn khích rồi lại nghĩ đến việc tử tử . Nhìn thất sợi dây là cháu nghĩ ngay tới việc treo cổ. Thấy con dao là cháu tưởng tưởng đến cảnh cháu lấy dao rạch bụng rồi cắt cổ . Hay nhìn thấy chai lọ là cháu lại nghĩ tới thuốc trừ sâu . Nó cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ của cháu.cháu thấy nặng nề .tuyệt vọng Tình trạng này mới xuất hiện gần 1 tuần nay. Cháu nghĩ mình bị hoang tưởng . Chán nản và sợ mọi thứ Mong bác sĩ giúp cháu có hướng giải quyêt (17:48 - 26-11-2017)
Con em được 6tháng tuổi còn bú mẹ .Em sử dụng tpcn kim thần khang được không.Em đang dùng được 1hộp rồi.nhưng thấy con em ăn ngủ bình thường .vậy em dùng tiếp được không.vì e mất 6tháng rồi.xin được tư vấn (15:07 - 17-11-2017)
Em đang điều trị bệnh trầm cảm tại bệnh viện bạch mai, ngày uống 2 lần thuốc vào 8 h sáng và 8 giờ tối, các loại thuốc Morientes 200mg, shakes 30mg và semirad 10mg, em đã sử dụng thuốc này 55 ngày rồi nhưng vẫn chưa ngủ say, không muốn ăn, người mệt mỏi, chóng mặt, hay lo lắng về bệnh tình mặc dù đã đi khám, xét nghiệm là không bị bệnh. Vậy em có thể sử dụng được Kim thần Khang không?.bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn nhiều! (10:00 - 14-11-2017)
QUẢNG CÁO